ย้อนเส้นทางรัก อดีตสามี ปุ๊กกี้ ปริศนา

ย้อนเส้นทางรัก อดีตสามี ปุ๊กกี้ ปริศนา

Publish 2019-06-18 16:40:43


เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องราวที่ช็อคไปทั้งโลกโซเชียล เพราะเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2562  (เวลา 22.30 น.) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงได้วางกำลังเข้าจับกุมพบ เป็นชาวไทย 2 คน คือ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมควบคุมตัวไว้ในบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป

 
เเละหากเมื่อย้อนกลับไป ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เริ่มผลงานแรกในวงการบันเทิงด้วยการแสดงมิวสิคซีรีส์ในอัลบั้มชุดแรกของ "ศรราม เทพพิทักษ์ ในช่วงต้นปี พ.ศ. 2538 ซึ่งมิวสิคซีรีส์ดังกล่าวถูกนำมาตัดต่อเป็นมิวสิควิดีโอเพลง อย่าใส่ใจ หลังจากนั้นช่วงกลางปี พ.ศ. 2538 ได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องเงาราหูทางช่อง 3 ในเพลง คงมีสักวัน ซึ่งถือเป็นผลงานเพลงแรกในฐานะนักร้อง

 


 และช่วงต้นปีพ.ศ. 2539 ปุ๊กกี้ ปริศนาได้มีผลงานเพลงอัลบั้มแรกในชื่ออัลบั้ม Pookie วางแผงเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2539 มีเพลงฮิตเช่น แข็งใจ Z เลย ขอแค่มีเธอ เหตุผลข้อเดียว ช็อกโกแลต และ เป็นไปได้ไหม โดยเพลง ขอแค่มีเธอ ยังได้ถูกนำไปประกอบละครเรื่อง ปีหนึ่งเพื่อนกัน และ วันอัศจรรย์ของผม อีกด้วย ซึ่งอัลบั้มชุดนี้ได้มีการเปลี่ยนปกฉลองความสำเร็จซึ่งมียอดขายมากกว่าหนึ่งล้านตลับ และยังเป็นอัลบั้มที่มียอดจำหน่ายสูงสุดติดอันดับท็อป 5 ของประเทศไทยในปีนั้นอีกด้วย 

 

 

โดยในช่วงปลายปีดังกล่าว ปุ๊กกี้ ปริศนา ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ ล่องจุ๊น ขอหมอนใบนั้นที่เธอฝันยามหนุน ในเพลง พรุ่งนี้ ซึ่งได้รับรางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากงานประกาศผลตุ๊กตาทองในปีนั้นอีกด้วย หลังจากนั้นในปีพ.ศ. 2540 ได้มีอัลบั้มพิเศษออกมา โดยเป็นการนำเพลงเก่า ทั้งเพลงไทยและเพลงสากลมาร้องใหม่ ในอัลบั้ม Wowderful! มีเพลงฮิตเช่น SHA-LA-LA-LA-LA ,ใกล้ (เพลงใหม่เพลงเดียวในอัลบั้ม) , ไม่เคยรักกันเลยใช่ไหม (เพลงเก่าของหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์) และ "HOW CAN LOVE HURT SO MUCH โดยอัลบั้มนี้ก็มียอดขายมากกว่าล้านตลับเช่นกัน

 


ด้านชีวิตครอบครัว ปุ๊กกี้ ปริศนา ได้ผ่านการแต่งงานมาถึง 3 ครั้ง โดยครั้งแรกเธอได้แต่งงานกับ ต๋อง สุรพันธุ์ จำลองกุล อดีตนักร้องวงทู ที่ตกเป็นข่าวฮือฮาในเรื่องที่อายุยังน้อยและกำลังมีชื่อเสียงในวงการเพลง อีกทั้งยังเป็นการไม่เห็นด้วยของคุณแม่ ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนโตเป็นลูกสาว อีกคนเป็นลูกชาย ชื่อ น้องเพบเบิ้ล และ น้องแบมแบม ต่อมาทั้งคู่ตัดสินใจหย่าร้างกันเมื่อกลางปี 2547 ซึ่งปัจจุบันทางด้าน ต๋อง วงทู ก็ได้แต่งงานใหม่กับสาวนอกวงการดีกรีอาจารย์มหาวิทยาลัยดัง ที่มีชื่อว่า ลูกเต๋า ณัฐชานันท์ อังศุเศรณี

 

 

 

ต๋อง วงทู

 
เเละต่อมา ปุ๊กกี้ ปริศนา ก็ได้เลิกลากับ ต๋อง วงทู เธอก็ได้แต่งงานใหม่ครั้งที่ 2 กับ เอ้ ปาณสาร จันทร์หอม เเละได้ไปตั้งรกรากที่ประเทศออสเตรเลีย แต่แต่งงานได้ปีกว่าก็หย่าขาดกับสามี ซึ่ง สาวปุ๊กกี้  ปริศนา นั้นก็ได้ออกมายอมรับว่าหย่าร้างกับสามี  เอ้ ปาณสาร  เพราะอดีตสามีไม่มีความเป็นผู้นำ ซึ่งหลังจากการเลิกราครั้งนี้ ก็เป็นจุดเริ่มต้นทำให้ สาวปุ๊กกี้  ปริศนา นั้นตั้งใจกลับมาอยู่เมืองไทยอย่างถาวรนั่นเอง

 

 

 

จากนั้น ปุ๊กกี้ ปริศนา  ได้ตัดสินใจเลิกรากับ สามีคนที่ 2 เเละได้ตัดสินใจเเต่งงานกับสามีคนที่ 3  ชื่อนายไก่ สามีคนปัจจุบันที่ถูกจับกุมพร้อมกัน เมื่อตำรวจจับได้ว่านัดลักลอบ ส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวปุ๊กกี้ ไม่ยอมเปิดเผยหน้าตา บอกเพียงว่าสามีคนนี้เป็นนักธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูป และเป็นพ่อหม้ายลูกติด ซึ่งมีอายุห่างกันถึง 11 ปี และในปัจจุบัน  สาวปุ๊กกี้ เเละ นายไก่ มีลูกชายวัยน่ารักด้วยกัน 1 คน นั่นก็คือน้องซิดนีย์ นั่นเอง

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;