ต๋อง วงทู ยืนยันไม่เคยห้าม ปุ๊กกี้ มาเจอลูก

ต๋อง วงทู ยืนยันไม่เคยห้าม ปุ๊กกี้ มาเจอลูก

Publish 2019-06-19 17:06:11


เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องราวที่ช็อคไปทั้งโลกโซเชียล เพราะเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2562  (เวลา 22.30 น.) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงได้วางกำลังเข้าจับกุมพบ เป็นชาวไทย 2 คน คือ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมควบคุมตัวไว้ในบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

 

 
เเละหากเมื่อย้อนกลับไป ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เริ่มผลงานแรกในวงการบันเทิงด้วยการแสดงมิวสิคซีรีส์ในอัลบั้มชุดแรกของ ศรราม เทพพิทักษ์ ในช่วงต้นปี พ.ศ. 2538 ซึ่งมิวสิคซีรีส์ดังกล่าวถูกนำมาตัดต่อเป็นมิวสิควิดีโอเพลง อย่าใส่ใจ หลังจากนั้นช่วงกลางปี พ.ศ. 2538 ได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องเงาราหูทางช่อง 3 ในเพลง คงมีสักวัน ซึ่งถือเป็นผลงานเพลงแรกในฐานะนักร้อง และเป็นที่รู้จักอย่างมากจากการเป็นนักร้อง มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากเพลง SHA-LA-LA-LA 

 

 

โดยในด้านชีวิตรักของ สาวปุ๊กกี้ นั้นอาจจะต้องบอกว่าไม่สมหวังเท่าที่ควร ซึ่งเธอได้แต่งงานครั้งแรกตั้งแต่อายุยังน้อยกับอดีตนักร้องวงทู ต๋อง สุรพันธุ์ จำลองกุล เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮามากๆในขณะนั้น เพราะเธอกำลังมีชื่อเสียงอย่างมาก 

 

ปุ๊กกี้ ปริศนา

 

ปุ๊กกี้ ปริศนา

 

อีกทั้งความรักในครั้งนี้ของ สาวปุ๊กกี้ เป็นการไม่เห็นด้วยของมารดามีลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนโตเป็นลูกสาว น้องเพบเบิ้ล อีกคนเป็นลูกชาย น้องแบมแบม แต่ต่อมาทั้งสองระหองระแหงจนถึงขั้นหย่าร้างกันไปเมื่อกลางปี 2547 และลูกๆก็ได้ตกอยู่ในการดูแลของ หนุ่มต๋อง

 

ปุ๊กกี้ ปริศนา

 

ปุ๊กกี้ ปริศนา

 ล่าสุดทางด้าน หนุ่มต๋อง ได้ออกมาเปิดใจถึงอดีตภรรยา ปุ๊กกี้ ปริศนา เป็นครั้งแรก โดยทางด้าน หนุ่มต๋อง ได้พูดเอาไว้ว่า ไม่เคยกีดกัน ไม่เคยห้ามไม่ให้ปุ๊กกี้มาเจอลูก แต่ความจริงคือ ตัวปุ๊กกี้เองไม่เคยมาหาลูกเลย มีบางครั้งที่นัดมาเจอกัน แต่สุดท้ายแล้วลูกก็ต้องเป็นคนไปหาเอง เหมือนคนไม่รู้จักกัน เพราะมันห่างกันมาก อีกทั้งคุณแม่ของปุ๊กกี้ต่างหากที่เป็นฝ่ายมาหาหลานๆ บ่อยกว่าซะอีก

 

 

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;