ดีเจเชาเชา ลั่นไม่มีเอี่ยว คดีปุ๊กกี้

ดีเจเชาเชา ลั่นไม่มีเอี่ยว คดีปุ๊กกี้

Publish 2019-06-20 12:28:49


จากกรณีเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงได้วางกำลังเข้าจับกุมพบ เป็นชาวไทย 2 คน คือ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย จนเป็นข่าวโด่งดัง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

เปิดข้อมูลความผิด ปุ๊กกี้ ปริศนา

 

 และเมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 มิ.ย. รายการดัง ซึ่งมี หนุ่ม กรรชัย เหมี่ยว ปวันรัตน์ และ มดดำ คชาภา เป็นผู้ดำเนินรายการได้สัมภาษณ์ ดีเจเชาเชาหรือ ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม 

 

 

กรณีมีอักษรย่อดีเจ ช อาจถูกตำรวจเรียกไปสอบสวน เพราะอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด กรณีมีการจับกุม น.ส.พริสซิลลา ปริศนา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ อายุ 40 ปี
 ดีเจเชาเชา กล่าวยืนยันว่า ไม่น่าจะใช่ผม บัญชีผมตรวจสอบได้เลย เงินที่หามา มาจากการทำงานทั้งสิ้น อีกทั้งไม่รู้จักส่วนตัว ไม่สนิทกับปุ๊กกี้ อยากจะบอกประชาชนว่า สามารถเสพข่าวได้ ความจริงคือความจริง คนทำอะไรรู้อยู่แก่ใจ ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่คนอาจจะเดาว่าเป็นชื่อผม แต่อาจจะมีดีเจ ช คนอื่นก็ได้ ทั้งนี้มีน้องมาบอกเหมือนกัน ว่าคนส่วนใหญ่พุ่งมาที่เรา ผมก็บอกว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิดไม่ต้องไปสนใจ

 

 

ดีเจเชาเชา กล่าวติดตลกว่า ผมก็นั่งคิดอยู่ ยังคิดไม่ออกว่าดีเจ ช หมายถึงใคร อาจจะเป็นดีเจชะมด ดีเจชะม้อยก็ได้ ตอนนี้จากการติดตามข่าว ป.ป.ส. กำลังสรุปกันอยู่ บางข่าวก็บอกว่าไม่มีดารามีส่วนเกี่ยวข้อง ตอนนี้ข่าวมาหลายสายมาก อย่างไรก็ตามสำหรับผมสามารถตรวจสอบบัญชีได้เลย ยินดีไม่มีปัญหา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน