นุ๊ก สุทธิดา โพสต์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หลังโดนโยงคดีตัวย่อ ส. จะโดนรวบ

นุ๊ก สุทธิดา โพสต์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หลังโดนโยงคดีตัวย่อ ส. จะโดนรวบ

Publish 2019-06-20 12:50:14


เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องราวที่ช็อคไปทั้งโลกโซเชียล เพราะเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2562  (เวลา 22.30 น.) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงได้วางกำลังเข้าจับกุมพบ เป็นชาวไทย 2 คน คือ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมควบคุมตัวไว้ในบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

 เเละหากเมื่อย้อนกลับไป ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง เริ่มผลงานแรกในวงการบันเทิงด้วยการแสดงมิวสิคซีรีส์ในอัลบั้มชุดแรกของ ศรราม เทพพิทักษ์ ในช่วงต้นปี พ.ศ. 2538 ซึ่งมิวสิคซีรีส์ดังกล่าวถูกนำมาตัดต่อเป็นมิวสิควิดีโอเพลง อย่าใส่ใจ หลังจากนั้นช่วงกลางปี พ.ศ. 2538 ได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องเงาราหูทางช่อง 3 ในเพลง คงมีสักวัน ซึ่งถือเป็นผลงานเพลงแรกในฐานะนักร้อง และเป็นที่รู้จักอย่างมากจากการเป็นนักร้อง มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากเพลง SHA-LA-LA-LA 

 

 

 

เมื่อไม่มานานมานี้ทางด้านผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ นุ๊ก สุทธิดา เพื่อนสนิทของ สาวปุ๊กกี้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลัง สาวปุ๊กกี้ โดนจับ โดยทางด้าน สาวนุ๊ก ก็ยอบรับว่าตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะตนและปุ๊กกี้ ได้รับงานไว้ยาวจนถึงปลายปี ซึ่งเราก็เพิ่งเจอกับปุ๊กกี้เอง แต่ก็ไม่ได้ดูเปลี่ยนไป ด้านชีวิตครอบครัวเขาก็ดูลงรอยไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้

 เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊กอีกครั้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ช่วงนี้มีแต่ข่าวดารา ติดคุก โดยเฉพาะดาราสาวลือว่าจะมีอีกคนก็จะโดนรวบ อีกคดีอักษรย่อ ส

 

 


ล่าสุดทางด้าน สาวนุ๊ก ตกเป็น 1 ใน ตัวย่อของ เต๋า ทีวีพูล ที่ออกมาใบ้ว่าจะมีดารา ส. อีกคนที่จะโดนจับ งานนี้ร้อนถึง สาวนุ๊ก ต้องรีบออกมาชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเอาไว้ว่า ขออนุญาตชี้แจงนะคะ ทั้งนี้นุกไม่เกี่ยวข้อกับคดียาเสพติด และ คดีใดใดนะคะ ตามเนื้อข่าวเลยนะคะ จบข่าว #ไม่ได้เปิดเม้นท์นะคะ และจะไม่เปิดเม้นท์อีกเลยขอบคุณค่ะ

 

 


 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน