หนูเล็ก ก่อนบ่าย พูดครั้งแรก เคยร้องไห้ หลังเจอรูปพริตตี้ ในโทรศัพท์สามี

หนูเล็ก ก่อนบ่าย พูดครั้งแรก เคยร้องไห้ หลังเจอรูปพริตตี้ ในโทรศัพท์สามี

Publish 2019-06-28 15:43:39


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ดี  เมื่อ หนูเล็ก ก่อนบ่าย นั้นได้คลอดลูกชาย น้องวิน แล้ว ซึ่ง  หนูเล็ก ก่อนบ่าย นั้นได้โพสต์รูปภาพลูกชายที่พึ่งคลอด ลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ว่า พี่ win เด็กชาย วรภัทร จันทพันธ์ 
ก่าก๊าน้อย ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องทุกคนด้วยนะคับ หน้าเหมือนใครแม่ยังดูไม่ออกเลย อิอิ 
ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ ปลอดภัยแข็งแรงมากๆทั้งคู่จ้า  
เเละขอบอกเลย ว่างานนี้ น้องวิน นั้นหล๊ออ หล่อ เพราะจ้ำม่ำน่าฟัด อีกทั้งตัวขาวจั๊วะ เรียยกได้ว่าลูกชายคนเเรกนั้นสมกับที่รอคอยมากๆเลยค่าา

 

หนูเล็ก ก่อนบ่าย

 
เเละเมื่อไม่นานมานี้ ก็เพิ่งเกิดประเด็นดราม่าขึ้น เมื่อชาวเน็ตบอกว่า สาวหนูเล็ก นั้นพาลูกชาย น้องวิน ตระเวณไปทั่ว เรียกว่าออกนอกบ้านทั้งๆ ที่ น้องวิน ยังเล็กอยู่ ซึ่งงานนี้ หนูเล็ก ได้ออกมาให้ความกระจ่างผ่านอินสตราแกรม ส่วนตัวว่า 

ออกมากินข้าว 3 คนพ่อแม่ลูก คนถามลูกยังเล็กพาออกได้ละเหรอ  หนูเลี้ยงลูกเอง ไม่มีคนช่วย ไปไหนก็ต้องไปกันละคะ ไม่งั้นไม่ได้กินข้าว 5555. สะดวกสบายมากมายเลยคะทุกคน 

 

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ตอบชัด หลังโดนชาวเน็ตดราม่า พาลูกตระเวณไปทั่ว

 เเละข่าวล่าสุด หนูเล็ก นั้นก็ได้ควงสามีมาออกรายการชื่อดัง พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงประเด็น ที่ทำให้เสียน้ำตา เพราะเจอรูปพริตตี้ในโทรศัพท์สามี โดย หนูเล็ก นั้นได้เล่าว่า 

 ปกติจะไม่เช็คโทรศัพท์กันและกัน เพราะไว้ใจ วันหนึ่งบังเอิญเขาไปเข้าห้องน้ำ เลยหยิบโทรศัพท์มาเล่น ประทับใจมาก หน้าจอ เป็นรูปพ่อแม่ลูก รูปครอบครัว ซึ้งนะ เขารักเรามาก   พอเปิดเข้าไปดูรูปในเครื่อง น้ำตาแทบไหล เป็นรูปพริตตี้ล้วนๆ เอก แจงเรื่องนี้ว่า ผู้ชายนะ เห็นคนสวยๆ มือลั่นจะกดไลก์ ดันไปกดบันทึก เมื่อถามว่าถ้ามีผู้หญิงโทรมาบอก พี่ ผัวพี่หนูขอนะ หนูเล็ก จะทำยังไง เจ้าตัวบอกว่า คงสั่น ร้องไห้

 

 

 

ขอบคุณ nulek

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ โพสต์รูปคู่ลุงรปภ.

หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ภาพวันหมั้นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

หนูเล็ก โพสต์ซึ้ง ครบรอบแต่งงาน 2 ปี

"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" อุ้มลูกชาย "น้องวิน" ถ่ายภาพครอบครัว ฉายแววนายแบบรุ่นจิ๋ว

เอาใจคอหวย หนูเล็ก ใบ้เลขหลังคลอดน้องวิน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;