หนุ่ม ศรราม ให้กำลังใจ ปุ๊กกี้ หลังเจอมรสุมชีวิตหนัก

หนุ่ม ศรราม ให้กำลังใจ ปุ๊กกี้ หลังเจอมรสุมชีวิตหนัก

Publish 2019-06-28 17:54:27


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวร้อนระอุในโลกออนไลน์ เมื่อ  หนุ่ม ศรราม  นั้นถูกจับโยงคดี ที่มีอักษรย่อ พัวพันกับ อย่างคดีดัง ของ สาวปุ๊กกี้ ปริศนา ในขณะที่เมื่ออดีตพระเอกดัง อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ได้พาลูกเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เเละ น้องวีจิ บินเที่ยวไกลถึงปารีส 

 

 

ซึ่งงานนี้มีชาวเน็ตได้เข้าไปถาม หนุ่มศรราม ว่า ทำไมไปปารีสคะพี่หนุ่ม หรือมีญาติที่นั่น โดยหนุ่ม ศรราม ก็ได้เข้ามาตอบว่า มีญาติ​ที่ปารีส​ครับผม​ พาวีจิมาเยี่ยมครับผม โดยที่มีชาวเน็ตบางราย ได้เข้าไปพิมพ์ข้อความ ว่า หนีข่าวรึป่าวคะ เชื่อใจพี่นะ คิดว่าพี่เป็นคนดี รักพี่หนุ่มคะ 

 ซึ่งงานนี้ หนุ่มศรราม นั้นก็ได้ไลฟ์สดทางด้านอินสตราเเกรม ขณะที่อยู่กับภรรยา ติ๊ก เเละลูกสาว น้องวีจี งานนี้ หนุ่มศรราม ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า  ตั้งใจว่าถ้า น้องวีจิ ครบ 2 เดือน จะบินมาเยี่ยมอีกครอบครัวนึงที่ปารีส ซึ่งผมเคลียร์คิวล่วงหน้า ทำพาสปอร์ต ขอวีซ่าก็ทำเรื่องยาก พอได้ยินข่าว ยอมรับว่าตกใจข่าวมาก ข่าวบอกว่าเราหนีไปเมืองนอก ตกใจว่าทำไมต้องหนี ในเมื่อเราไม่ได้ทำอะไรผิด เราทำวีซ่าต้องขอล่วงหน้าถึง 2 เดือน โดยตั้งใจจะมาเยี่ยมญาติที่นี่ พาน้องวีจีมาเจอผู้ใหญ่ที่นี่จริง ๆ

 


พอทราบข่าวจริง ๆ ตนก็ขอแสดงความเสียใจกับน้องที่เคยร่วมงานด้วย ส่วนบางคนที่เขาอยากจะเป็นข่าว อยากจะเกาะกระแส สร้างให้ตัวเองได้เป็นที่สนใจ ก็ไม่เป็นไร ก็ปล่อยให้เขาทำไป แต่ผมบริสุทธิ์ใจครับ เรามาเยี่ยมครอบครัวแค่นั้นเอง ส่วนเรื่องไซเบอร์บูลลี่ ผมไม่สนใจ ผม 46 แล้ว ผมพิจารณาได้ว่าข้อความใดมีความประสงค์ร้าย ไม่ปรารถนาดี ไม่ได้มีบุญคุณกับครอบครัวเรา ผมสนใจแต่แฟน ๆ ผมที่เข้ามาให้กำลังใจ ผมแคร์ทุกคนเท่านี้เพียงพอแล้ว ผมขอยืนยันอีกที เรามาเที่ยว มามีความสุข เวลาไลฟ์ก็อยากจะแบ่งปันให้ทุกคนได้ดู และผมไม่คิดมากอยู่แล้วครับ

 เเละล่าสุด หนุ่ม ศรราม นั้นก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นที่ชื่อตนเอง ที่คนสงสัยว่าเป็นอักษรย่อ ที่พัวพันกับคดีของ สาวปุ๊กกี้ ปริศนา 

ซึ่งงานนี้  หนุ่ม ศรราม ก็ได้ให้สัมภาษณ์ กับรายการชื่อดังว่า ผมกับน้องเราเคยเป็นเพื่อนร่วมงานกันมาก่อน ผมก็เเสดงความเสียใจกับน้องเขาด้วย ผมขอพูดตรงๆ คนล้มอย่าข้าม เเละการที่ผมสดงความเสียใจกับน้อง ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย

 

 

 

ขอบคุณ sornram_theappitakติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน