หนุ่ม ศรราม พาครอบครัว ดินเนอร์ตอนพระอาทิตย์ตกดิน โรแมนติคสุดๆ

หนุ่ม ศรราม พาครอบครัว ดินเนอร์ตอนพระอาทิตย์ตกดิน โรแมนติคสุดๆ

Publish 2019-07-19 17:32:45


เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตกำลังแฮปปี้สุดๆเลย สำหรับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ล่าสุด  สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นก็ได้ให้กำเนิดลูกสาว น้องวีจิ แล้ว ขณะที่สามี หนุ่ม ศรราม ทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ

 

ศรราม

 

ซึ่งเมื่อต้นเดือนวันจันทร์ ที่ 8 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา  หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม สุดดีใจขณะที่ภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นได้ให้กำเนิด น้องวีจิ  ลูกสาวคนแรก น้ำหนักเเรกคลอด 2,658 กรัม สูง 49 เซนติเมตร  

 เเละเมื่อไม่นานมานี้ สาวติ๊ก นั้นก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ขณะที่มาออกงานคู่กับสามี ศรราม โดย สาวติ๊ก  โพสต์เล่าความประทับใจ หนุ่ม ศรราม ที่เปลี่ยนไปหลังมี น้องวีจิ  ว่า

 

 

สามีเปลี่ยนไปเยอะ กลายเป็นคนอ่อนโยน มองตาตนก็รู้ใจไม่ต้องพูดอะไรกันมาก
ติ๊ก จะบอกว่าหลังช่วงแต่งงานมาแล้วมีบ่อยค่ะ แต่ก่อนหน้านี้จะไม่ค่อยอ่อนโยน ตั้งแต่มีลูกก็เปลี่ยนไป อ่อนโยน นึกถึงความรู้สึกของติ๊กตลอด บางทีแค่มองตาติ๊กก็รู้แล้วว่าติ๊กรู้สึกยังไง บางทีเราเหนื่อย แต่ติ๊กเป็นคนอดทนไม่ค่อยพูด เพราะคิดว่าพอเหนื่อยแล้วยิ่งพูดเยอะ ก็ยิ่งทำให้ทุกคนเหนื่อยไปอีก คนรอบข้างเราก็เหนื่อย แต่พี่หนุ่มเขามองตาก็รู้แล้วว่าเราเหนื่อยนะ อะไรที่สามารถทำให้เราไม่เหนื่อยได้ พี่เขาก็จะทำ อย่างเช่นช่วยเลี้ยงลูก เวลาถ่ายละคร เล่นคอนเสิร์ตก็เยอะแล้ว กลับมาก็ยังมาช่วยเลี้ยงวีจิด้วยค่ะ

 

 เเละล่าสุด หนุ่ม ศรราม  ก็ได้โพสต์รูปภาพลงไอจี ขณะพาภรรยา สาวติ๊ก เเละ น้องวีจิ ไปสวีทหวานถึงพัทยา งานนี้เราไปชมพร้อมกันจ้าว่าจะอบอุ่นขนาดไหน

 

 

 

หนุ่ม ศรราม ควงแขน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ สวีทรีสอร์ทพัทยา

 

 

อีกทั้งงานนี้ หนุ่ม ศรราม ก็ได้พาครอบครัวนั้น ดินเนอร์ทานมื้อเย็น ตอนพระอาทิตย์ตกดิน บอกเลยว่าโรแมนติคสุดๆจ้า

 

 

ขอบคุณ mama_veejiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน