ปูดำ สรารัตน์ เข้าใจหัวอก อรอนงค์ หลังหย่าขาดกับสามี

ปูดำ สรารัตน์ เข้าใจหัวอก อรอนงค์ หลังหย่าขาดกับสามี

Publish 2019-07-22 12:16:23


หลายคนคงทราบกันบ้างแล้ว จากกรณี อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทย ปี 2535 ได้โพสต์ข้อความชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับสามี โดยอรอนงค์ ได้โพสต์ภาพใบสำคัญการหย่า ประกาศว่าเธอและสามีได้หย่าขาดจากกันแล้ว โดยระบุข้อความว่า เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี่คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามา
 

 ล่าสุด ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ อดีตรองนางสาวไทย อันดับหนึ่ง ปี 2529 ได้ให้สัมภาษณ์ส่งกำลังใจให้กับนางสาวไทยรุ่นน้องอย่าง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ว่า เมื่อทราบข่าวว่า คุณอร หย่าขาดกับ อดีตสามี ก็รู้สึกตกใจมาก และเข้าใจหัวอกของ คุณอร คิดว่าคงทนมานานแล้ว เพราะผู้หญิงไม่มีใครอยากเปลี่ยนคู่หรอก อีกทั้งเขายังมีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทยคงยอมไม่ได้ ที่ถูกสวมเขา ตนเลยมองว่าถูกต้องแล้วที่ตัดสินใจหย่า 
 

 อย่างไรก็ตามตนคิดว่า คุณอร อาจจะเจอคนที่ดีกว่านี้ก็ได้ ถ้าอยู่แล้วทุกข์ก็ไม่ควรจะอยู่ต่อ ยอมเสียชื่อตอนนี้ดีกว่า เขาอาจจะไม่มีใคร แต่ทำงานเก่งขนาดนี้ เขาต้องอยู่ได้ ตอนที่รู้ข่าวตนยังสงสัยว่า เขาทำพลาดอะไรในชีวิตคู่ ถึงต้องเจอเรื่องแบบนี้ เพราะผู้หญิงดีขนาดนี้ยังมีคนอยากจะหย่าด้วยหรอ แต่ถ้าตนเจอแบบคุณอร ก็เลิก เพราะผู้หญิงทุกคนมีศักดิ์ศรี ซึ่งการที่ผู้ชายนอกใจตนมองว่าเลวร้ายมาก สุดท้ายตนอยากจะฝากถึงคุณอรว่า เส้นทางเดินต่อไปข้างหน้าต้องสดใสและมั่นคง อีกทั้งยังมั่นใจว่าจะมีคนมาดูแลคุณอรได้ดีกว่าที่ผ่านมา ขอให้เจอคนดีๆ
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์