เซลิน่า เพียซ ร่ำไห้ทุกคืน เครียดมากยังติดต่อลูกไม่ได้ ด้านสามีเคลื่อนไหวแล้ว

เซลิน่า เพียซ ร่ำไห้ทุกคืน เครียดมากยังติดต่อลูกไม่ได้ ด้านสามีเคลื่อนไหวแล้ว

Publish 2019-07-24 15:56:57


กลายเป็นประเด็นดังขึ้นมาทันที หลังจากที่ เซลิน่า เพียซ อดีตดาราสาวช่อง3 ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาและถึงกับต้องขึ้นโรงพัก เล่าวินาทีที่ลูกสาวคนเดียว ถูกพ่อหรือสามีหนุ่ม ไฮโซโอ๊ค ดิษยเดช พรากไปจากอก 

 

 

ล่าสุดเซลิน่าได้ออกมาอัปเดตถึงความเคลื่อนไหว หลังจากเกิดศึกแย่งชิงลูกว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องก็ยังติดต่อลูกไม่ได้ ร้องไห้ทุกวัน ภาพติดตาสุดท้ายที่ลูกถูกพรางจากอกคือลูกร้องไห้หาแม่ไม่หยุด และยังไม่พร้อมแถลงข่าวในเวลานี้ รวมถึงขอความเห็นใจสามีให้นำน้องเอล่ากลับคืนเถอะ
 
โดยเธอได้โพสต์มีข้อความระบุว่า เซ ขอขอบพระคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่านทุกแขนงที่เมตตาให้กำลังใจและคอยติดตามข่าวของเซ เซได้อ่านทุกข้อความรู้สึกซาบซึ้งและขอบพระคุณจากใจค่ะ เซขออนุญาตใช้พื้นที่ IG& Facebook นี้แจ้งให้ทุกๆ คนที่เป็นห่วงเซทราบ

 

 

ตั้งแต่เกิดเรื่องเซไม่สามารถติดต่อลูกได้เลย เซร้องไห้ทุกวัน รู้สึกเครียดมากและที่สำคัญเซเป็นห่วงลูกมากๆ เพราะตั้งแต่ลูกเกิดมาเราไม่เคยห่างจากกันเลย ภาพติดตาสุดท้ายที่แกถูกพรางจากอกเซคือแกร้องไห้หาเซไม่หยุด ที่ผ่านมาเซจึงไม่มีโอกาสได้ให้ข่าวกับพี่ๆ สื่อมวลชน เพราะอยู่ในช่วงให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน และอยู่ในสภาวะจิตใจที่ไม่พร้อมจะแถลงข่าวได้ในขณะนี้ค่ะ 
 กราบขอบพระคุณพี่ๆ นักข่าวทุกสำนัก และทุกกำลังใจที่ส่งถึงเซอีกครั้งนะคะ สุดท้ายนี้ เซขอวิงวอนให้พี่โอ๊คเห็นใจนำน้องเอล่ากลับคืนเซเถอะนะคะ...เซลิน่า

 

 

ด้านสามีของเซลิน่า ไฮโซโอ๊ค ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นกัน ทั้งโพสต์คลิปและรูปคู่กับลูกสาวรัวๆ ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรต่อไป คงต้องติดตาม
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;