โบ ชญาดา ขอเป็นสะพานบุญ ร่วมบริจาคเครื่องสำอางค์เพื่อแต่งหน้าให้แก่ผู้ล่วงลับ

โบ ชญาดา ขอเป็นสะพานบุญ ร่วมบริจาคเครื่องสำอางค์เพื่อแต่งหน้าให้แก่ผู้ล่วงลับ

Publish 2019-07-24 17:24:33


หลายๆคู่ที่แม้เลิกรากันไปแล้วมองหน้ากันไม่ติด เพราะเมื่อนึกถึงความหลังในอดีตทีไรยิ่งทำให้ต้องเจ็บช้ำน้ำใจ แต่เรื่องพวกนี้ไม่เคยเกิดกับครอบครัวนี้ ระหว่าง สาวโบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวาณิช ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นครอบครัวเดียวกัน จนมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง น้องอชิ แต่เมื่อผ่านมาก็มีเรื่องที่ต้องทำให้ครอบครัวถึงทางตัน แต่ถึงแม้ว่าความเป็นครอบครัวจะแตกสลายไปแต่ความเป็นพ่อและแม่ยังคงอยู่

 

โบ ฟลุค
และต้องบอกเลยว่าทางด้าน สาวโบว์ นั้นเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ชื่นชอบการทำบุญเป็นอย่างมาก หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะไปทำบุญอยู่เสมอๆ และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวโบว์ได้ควงลูกชาย  น้องอชิ ไปทำบุญพร้อมกับ แบงค์ กฤชพล สามีใหม่ของ สาวโบว์ เรียกได้ น้องอชิ นั้นสามารถเข้ากับแฟนใหม่ของพ่อและแม่ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่เลิกกันไปแล้วแต่ยังอบอุ่นมากๆเลยทีเดียว

 

 

 

 

ขอบคุณ bo_achiล่าสุดทางด้าน สาวโบ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขอรับบริจาคเครื่องสำอางค์เพื่อแต่งหน้าให้กับผู้เสียชีวิต ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ได้ โดยงานนี้ทางด้านแฟนคลับได้ออกมาขอร่วมบริจาคกันอย่างมากมาย โดยทางด้าน สาวโบว์ ได้ระบุข้อความ Happiness is giving ใครมีเครื่องสำอางที่ไม่ได้ใช้ สามารถนำมามอบให้เจ้าหน้าที่เพื่อแต่งหน้าให้กับผู้ที่เสียชีวิต ที่ตึกนิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ได้นะคะ #สิ่งเล็กๆน้อยๆที่เราสามารถแบ่งปันกันได้ #อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ #giving #sharing #botumboontumtarn #bochayada

 

โบ ชญาดา

 

โบ ชญาดา

 

โบ ชญาดา

 

ขอบคุณ bo_achi
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;