อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ โพสต์ภาพยิ้มสวยเดินหน้าทำงาน

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ โพสต์ภาพยิ้มสวยเดินหน้าทำงาน

Publish 2019-07-30 15:23:30


จากกรณี อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทย ปี 2535 ได้โพสต์ข้อความชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับสามี โดยอรอนงค์ ได้โพสต์ภาพใบสำคัญการหย่า ประกาศว่าเธอและสามีได้หย่าขาดจากกันแล้ว โดยระบุข้อความว่า..."เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป" พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี่คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามา

  

ในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูก ๆ เท่านั้น ขอบคุณช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม 26 ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ

 

 มีเพื่อน ๆ นักแสดงในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจ ไม่ว่าจะเป็น บุ๋ม ปนัดดา น้องฉัตร ท็อป ดารณีนุช โดยบอกให้สู้ ๆ "เป็นกำลังใจให้พี่อรเสมอค่ะ กอดๆๆๆๆๆ, เป็นกำลังใจให้นะครับ, น้องอรคนเก่ง เข้มแข็งนะคะ, พี่อรเป๋นกำลังใจ๋หื้อเน้อเจ้า มีก๋ำลังใจที่เข้มแข็งนัก ๆ เจ้า, เป็นกำลังใจให้นะคะ" รวมทั้งชาวเน็ตและแฟนคลับก็เข้ามาร่วมให้กำลังใจด้วย

 

 

โดย อรอนงค์เคยเปิดใจว่า "ขอบพระคุณสื่อทุกสื่อที่นำเสนอข่าวรวมทั้งคอมเมนท์ ความห่วงใย และกำลังใจจากทุกคนนะคะ สัญญาว่าจากวันนี้ไปอรจะเป็นแม่ที่เข้มแข็งและเป็นกำลังหลักสำหรับลูกทั้งสองคนรวมถึงครอบครัวด้วยค่ะ" 

 

ล่าสุด อรอนงค์ยังคงทำงานด้วยจิตใจที่สู้ พร้อมโพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมว่า 

 

"กลับเข้าสู่หน้าที่ ที่ได้รับมอบหมาย ขอบคุณทึ่ไว้วางใจให้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ปีที่ 2 กับผลิตภัณฑ์นมผึ้ง WH Royal Jelly "เปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้สวย สตรอง สุขภาพดี จนคนรอบข้างอิจฉา" 


"พร้อมทำงานค่ะ คุณแม่อย่าหยุดสวย ขอบคุณที่ดูแลผิวหน้าให้พี่อรค่ะ"


"วิ่งงานแบบมั่นใจขอบคุณที่ดูแลกันด้วยความรักค่ะ"

 

 

 

ขอบคุณ : ornanong_panyawong


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์