ชาวเน็ตแห่ชื่นชม เอ้ก บุษกร พาลูกชาย น้องดิน เรียนรู้ธรรมชาติ

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม เอ้ก บุษกร พาลูกชาย น้องดิน เรียนรู้ธรรมชาติ

Publish 2019-08-10 09:15:09


เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักคู่หนึ่งของวงการบันเทิงที่น่าอิจฉาที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มมากความสามารถ กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ กับนางเอกสาว หน้าสวย เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ  หรือชื่อเดิม บุษกร ตันติภนา ที่หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลานนานถึง 5 ปีก็ได้เข้าพิธีวิวาห์กัน

 

กัปตัน เอ้ก

 

กัปตัน เอ้ก

 

ทั้งคู่ได้ลั่นระฆังวิวาห์บรรยากาศสุดชื่นมื่นเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2559 ซึ่งตรงกับวันเกิดของ หนุ่มกัปตัน อีกด้วย โดยบรรยากาศในงานนั้นเต็มไปด้วยความชื่นชมยินดีของครอบครัว เพื่อนพ้อง และแฟนคลับ ก่อนจะจัดงานฉลองมงคลสมรสกันในช่วงค่ำ บนเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ
 

น้องดิน

 

 หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็มีข่าวดีหลังจากที่ สาวเอ้ก ได้ตั้งครรภ์และให้กำเนิดลูกชายสุดหล่ออย่าง น้องดิน หรือ เด็กชาย ภักดีบดินทร์ หงษ์มานพ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่อีกด้วย

 

น้องดิน

 

เเละเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้จัดปาร์ตี้วันเกิดให้กับ น้องดิน ลูกชายสุดที่รักที่อายุครบ 1 ขวบโดย สาวเอ้ก ได้โพสต์ภาพครอบครัวสุดอบอุ่นลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า ถึงตอนนี้ก็ยังไม่อยากจะเชื่อว่ามะม้ามีลูกอายุ1ขวบแล้ว เอ้กกับพี่กัปตัน เราผ่าน1ปีที่แสนครื้นเครงกันมา ขอบพระคุณพี่กัปตันสำหรับความเป็นพ่อเป็นสามีที่ดี ไม่มีบกพร่อง การที่มะม้าเลือกจะเลี้ยงลูกดูแลบ้านเอง ทำให้พี่กัปตันต้องมาเหนื่อยไปด้วย แต่มันก็เป็นความเหนื่อยที่ปนด้วยความสุข ตอนนี้เราสองคนพูดได้เต็มปากว่าเราภูมิใจ5555 มะม้าปะป๊าขอบคุณดินด้วย ที่ให้ความร่วมมือ มากบ้างน้อยบ้าง และเป็นเด็กน้อยที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้เรา2คนเสมอ ในวันที่รู้สึกเหนื่อยและท้อจนจะไปต่อไม่ไหว ก็มีดินที่แหละที่คอยเติมแรงใจให้กัน ขอบคุณนะครับ สุดท้ายแล้วจริงๆ555 ขอบพระคุณครอบครัวดีนี่นะคะ สำหรับความรักและความเอ็นดูตลอด1ปีที่ผ่านมาค่ะ เค้กนี้พี่ดินชอบมาก โดยเฉพาะตรงหัวปะป๊า5555 ส่วนเค้กที่ย่นๆอีกก้อนนั้น มะม้าอบเองค่ะ  สุดท้ายของสุดท้ายอีกที ขอบพระคุณทุกคนที่ติดตามครอบครัวหงษ์มานพนะคะ ทุกคำชมและคำแนะนำมะม้าได้อ่านทั้งหมดนะคะ ขอบพระคุณที่เอ็นดูดินค่ะ ขอบคุณจากใจเราทั้งสามคนค่ะ บอกเลยว่าช่างเป็นภาพที่ดูอบอุ่นจริงๆ 

 เเละล่าสุด สาวเอ้ก นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเอง พาลูกชาย น้องดิน ไปเรียนรู้ธรรมชาติ โดย  สาวเอ้ก  ได้โพสต์แคปชั่นว่า พี่โคโคว่พี่เคน พาพี่ดินไปเที่ยวฟาร์มมาค่ะ เด็กๆชอบมากกกิพี่ดินยังเด็กเลยยอมจับแค่ลูกเจี๊ยบค่ะ กลับบ้านมายังพูดถึง’ลูกเจี๊ยบ’ ‘ตะกร้า’อยู่เลยค่ะ ที่ฟาร์มเค้าจะให้คุณพ่อคุณแม่ปล่อยให้น้องๆดูแลตัวเองค่ะ ให้ทำอาหารเอง(มีพี่ๆช่วยอยู่) ให้ทานข้าวเก็บข้าวเอง มะม้าก็หวั่นๆ แต่พอพี่ดินเค้าหิวน้ำ เค้าก็เดินไปหยิบแก้วกดน้ำดื่มเองได้ค่ะ 

 

เลี้ยงลูกติดดิน

 

เดินไปล้างมือเองได้ค่ะ เราคิดไปเองว่าเค้าคงทำไม่ได้ แต่จริงๆแล้วเด็กเค้าเก่งกว่าที่เราคิดไว้เยอะเลยค่ะ ส่วนคุณแม่คุณพ่อที่จะพาลูกๆไปเที่ยวไปวิ่งเล่นธรรมชาติๆบ้าง ก็ต้องแข็งใจไว้นะคะ555 เพราะคุณจะเจอกับสิ่งเหล่านี้ค่ะ5555 (โดยเฉพาะรูปสุดท้ายยยย) เลื่อนดูได้เลยค่ะ ไหวมั๊ยบอกมาาาาา5555

 

หล่อได้พ่อ

 

น่ารักได้แม่

 

ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมาก ว่าเลี้ยงลูกติดดิน นี่เเหละครอบครัวตัวอย่าง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- โอปอล์ ปาณิสรา อวดหุ่นเป๊ะ ชาวเน็ตแห่ชม ผอมลงสวยขึ้นกว่าเดิมมาก
- หนูเล็ก ก่อนบ่าย สุดแฮปปี้ หลังได้เจอ เมญ่า เเละ น้องเบลิน เป็นครั้งแรก
- ชมพู่ ก่อนบ่าย อวดครรภ์ในวัย 4 เดือน ล่าสุดท้องใหญ่กว่าเดิมมาก
- น้องแอลลี่ ลูกสาวคนเดียว อ่ำ อัมรินทร์ ถ่ายแบบนิตยสาร หวานละมุนมาก
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;