4 ดารารุ่นใหม่ ทายาทตระกูลดัง ไม่ทำงานก็รวยล้นฟ้า

4 ดารารุ่นใหม่ ทายาทตระกูลดัง ไม่ทำงานก็รวยล้นฟ้า

Publish 2019-08-11 15:31:34


เรียกว่าเป็นการจัดอันดับเหล่าดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แถมยังมีเชื้อสายตระกูลผู้ดีเก่าแก่ ที่บอกเลยว่าแต่ละคนสวยหล่อหน้าตาดีมีชาติตระกูลสุดๆ ซึ่งวันนี้ทางทีมงานบันเทิงจะพาไปดู 4 อันดับดาราวัยรุ่น ที่เป็นทายาท ตระกูลดัง ตามไปดูกันเลยจ้า

 

1. เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

เจเจ


เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ที่มีศักดิ์เป็นเหลนของอดีตนายกรัฐมนตรีคนที่ 3 ของประเทศไทย จอมพล ป.พิบูลสงคราม เรียกว่าหนุ่มเจเจหล่อขาวตี๋ สไตล์เกาหลีจนสาวกรี๊ดไม่หยุดนอกจากจะหน้าตาดีแล้ว เรื่องผลงานการแสดงก็ดีสุดๆเลยละค่ะ 
 

เจเจ2. ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต 

ไอซ์


ไอซ์ พาริส เรียกว่าแจ้งเกิดสุดๆกับบท อาฉี ในละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง ซึ่งเจ้าตัวเป็นทายาทของ ยศ อินทรโกมาลย์สุต อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสหกรณ์ในรัฐบาล จอมพล ป.พิบูลสงคราม และยังเป็นอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ในรัฐบาล พลเอกเปรม ตินสูลานนท์

 

ไอซ์

 


3. เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

เอย


เทพหัสดิน ณ อยุธยา ตระกูลดังที่เรียกว่าเป็นเซเลบแถวหน้าของเมืองไทย ลูกสาวคนสวยของ ม.ล.อัญชลี-ธนันต์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่บอกเลยว่าสาว เอย ธัญวรรณทั้งสวย รูปร่างดี มีเสน่ห์ มีดีกรีความสวยจนได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 6 สาวเดบูตองส์ รุ่น 6 เธอมีผลงาน เรื่องคู่รักต่างขั้ว ทางช่อง 9, ละครเรื่อง กระสือมหานคร และงานโฆษณามากมาย
 

เอย4. อวบอ้วน-วัฒนา ชุมสาย ณ อยุธยา

อวบอ้วน


หนุ่มหน้าตาดีทายาทจากตระกูล ชุมสาย ณ อยุธยา ที่เรียกว่าเป็นราชสกุลในรัชกาลที่ 3 เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหนุ่มอวบอ้วน เป็นลูกชายของ สุวัฒน์ สุขสงเคราะห์ มารดาชื่อ จินดารัตน์ ชุมสาย ณ อยุธยา ซึ่งเจ้าตัวเข้าวงการด้วยการผ่านแบบนิตยสาร หลังจากนั้นได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงใกับค่ายโพลี้พลัส หลังได้ผันตัวมาเป็นนักธุรกิจและนักลงทุนอีกด้วยค่ะ ซึ่งนี้ อวบอ้วนได้บวชเป็นพระศึกษาธรรม โดยใช้ชื่อว่าพระพิรศักดิ์ หรือมาฉายาว่า วีรสักโก
 

อวบอ้วน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- โอปอล์ ปาณิสรา อวดหุ่นเป๊ะ ชาวเน็ตแห่ชม ผอมลงสวยขึ้นกว่าเดิมมาก
- หนูเล็ก ก่อนบ่าย สุดแฮปปี้ หลังได้เจอ เมญ่า เเละ น้องเบลิน เป็นครั้งแรก
- วุฒิ นันทวุฒิ ควง สายป่าน ฮันนีมูน หลังแต่งงาน ไกลถึงเกาะหลีเป๊ะ
- แมท ภีรนีย์ นั่งท่าเดียวกับ แอฟ ทักษอร เจอลั่นแรง เทียบกันไม่ได้เลย
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์