4 สามีตัวอย่าง ที่เข้าครัวโชว์ฝีมือ ทำอาหารเอาใจภรรยา

4 สามีตัวอย่าง ที่เข้าครัวโชว์ฝีมือ ทำอาหารเอาใจภรรยา

Publish 2019-12-01 04:15:32


หลังจากสวมบทเป็นเจ้าบ่าวไปเรียบร้อยแล้ว ทางสามีก็ขอเปลี่ยนบทบาทมาเป็นพ่อบ้านใจกล้า ลงมือทำอาหารเอาใจภรรยาด้วยตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่สาวๆ หลายท่านใฝ่ฝันอยากจะมีกัน วันนี้ทางทีมงานของเราได้รวบรวมเหล่าบรรดาสามีคนดัง ที่เข้าครัวทำอาหารให้ภรรยาทาน งานนี้จะมีใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

"มิกกี้ เดอะเฟซ"
หลังวิวาห์กับนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" ทางด้านสามี "หนุ่มมิกกี้"ก็ขอเข้าครัวโชว์ฝีมือทำอาหารเพื่อสุขภาพให้ภรรยาทานทันที ทั้งนี้มี"สาวเจนี่" เป็นลูกมือรวมถึงคอยเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ บอกเลยว่าทำเอาสาวๆ ต่างอิจฉากันอย่างมากมายเลยทีเดียว

 

"โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล"

 

ดารานักร้องและคุณหมอสุดหล่อ "โอ๊ค สมิทธิ์" สามีหนุ่มของ "โอปอล์ ปาณิสรา" ซึ่ง"หมอโอ๊ค"นั้นเป็นคุณหมอที่ดูแลสุขภาพมาโดยตลอด นอกจากจะเพื่อสุขภพที่ดีแล้ว ยังเพื่อผิวพรรณที่ดีให้สมกับเป็นคุณหมอดูแลผิวจริงๆ และยังได้เผื่อแผ่สิ่งเหล่าไปให้ภรรยาด้วย แบบนี้ได้อร่อยและสุขภาพดีกันทั้งคุณสามี คุณภรรยา และลูกฝาแฝดชายหญิง "น้องอลิน-น้องอลัน" เลยทีเดียว

 

 "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์"

 

คุณพ่อสุดหล่อ อย่าง "หนุ่ม ศรราม" ที่ชื่นชอบการกินอาหารแซบๆ อร่อยๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ตอนนี้ "หนุ่ม ศรราม"ได้แต่งงานออกเรือนแล้ว ก็ยังขยันทำอาหารให้กับภรรยาสาวด้วย เรียกได้ว่าขออร่อยคูณสองกันไปเลย แบบนี้สงสัยจะอร่อยเผื่อแผ่ไปถึงลูกน้อยที่อยู่ในครรภ์ของภรรยาด้วยแน่ๆ 

 

 

"เนม ปราการ ไรวา"

 

สำหรับนักร้องดัง "เนม ปราการ ไรวา" หรือ "เนม เก็ตสึโนวา" หลังเข้าพิธีสมรสหวานชื่นกับนางแบบสาวสวย "ป้อ สารชา" ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา นอกจากมีทริปฮันนีมูนสุดโรแมนติกแล้ว หนุ่มเนมก็ยังขอเอาใจภรรยาสาวด้วยการทำอาหารให้ทาน ซึ่งงานนี้ฝ่ายภรรยาเป็นอัดคลิปลง โชว์ให้เห็นความน่ารักของสามี พร้อมแคปชั่นหวานซึ้งปนฮาหน่อยๆ ว่า "ตั้งแต่พี่เค้าสะบัดกะทะเป็น ก็คือสะบัดไม่พัก! the best homemade baked mac & cheeseeeeee Thank youuu krub"

 

 

ที่มา : sornram_theappitak / nameraiva / mickey.a.np / oak_smith
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;