คนไทยไม่ทิ้งกัน!“ทีนิวส์” ร่วมกับเครือข่ายช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม "ขอบคุณ ทุกธารน้ำใจ"เราจะอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ..(มีคลิป)

Publish 2017-08-02 13:33:37

คนไทยไม่ทิ้งกัน !?!?! “ทีนิวส์” ร่วมกับเครือข่ายช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม  "ขอบคุณ ทุกธารน้ำใจ"  เราจะอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นช่วง เวลาเลวร้ายให้ได้และไปด้วยกัน  

ด้วยเนื่องจากเหตุการณ์อุทกภัยในพื้นที่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในหลายจังหวัดได้รับผลกระทบ เป็นวงกว้างและขาดเครื่องอุปโภค บริโภคประชาชนได้รับความเดือดร้อนจำนวนมาก
ทางบริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  ได้ร่วมกับ สำนักข่าวทีนิวส์   ,สปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19 ,สปริงเรดิโอ,ฐานเศรษฐกิจ, และมูลนิธิสปริงนิวส์อาสา  จึงได้มีการเปิดศูนย์ประสานงานช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อจัดชุดยังชีพ นำส่งไปยังผู้ประสบอุทกภัย   

ขณะเดียวกัน ทำการจัดตั้งศูนย์ประสานงานช่วยเหลือผู้ประสบภัย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ”คนไทยไม่ทิ้งกัน”

ณ.สำนักข่าวทีนิวส์ 50/33 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000  โดยผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคเงินและสิ่งของโดยตรงได้ที่ศูนย์รับบริจาคดังกล่าว  หรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ บัญชีออมทรัพย์ สาขานนทบุรี   "เงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย" เลขที่บัญชี 3022-882-151 

 

 

ทั้งนี้ชุดยังชีพ จะนำส่งไปยังผู้ประสบอุทกภัย ในวันพฤหัสบดี 3 สิงหาคม 2560 โดยจะรวบรวมถุงยังชีพจากผู้มีจิตศัทธา ที่สำนักข่าวทีนิวส์ และจะไปรับเพิ่มเติม ที่ศูนย์ประสานงานช่วยเหลือ สปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19  ที่อยู่333 อาคารเล้าเป้งง้วน 1 ชั้น 11 ซ.เฉยพ่วง ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900    โดยได้รับการสนับสนุนรถเพื่อใช้ในการขนส่งจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ที่ให้ความอนุเคราะห์รถในการลำเลียงถุงยังชีพ เรามาโดยตลอด  และในวันศุกร์ ที่ 4 สิงหาคม 2560 จะนำถุงยังชีพไปแจกให้กับประชาชนชน ที่อำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร 


 

ทางบริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)   และ เครือข่าย ต้องขอขอบพระคุณ ทุกธารน้ำใจ จากประชาชนที่บริจาค เครื่องอุปโภค บริโภค  และ จิตอาสาท่านสนใจช่วยแพ็คถุงยังชีพ มาณ.ที่นี่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ