สุดเหลือเชื่อ!!! แม่ลูกขับกระบะตกเหวลึก...พลิกคว่ำตีลังกาหลายตลบพังยับ...แต่รอดยิ่งกว่าปาฎิหาริย์ไม่มีแม้แต่รอยถลอก!! พบห้อยพระดัง?!! (คลิป)

Publish 2017-08-15 02:55:14

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อวันที่ 13 ส.ค. 60 ในเฟซบุ๊ก "ตรี ปากน้ำโพธิ์" ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดเหลือเชื่อ ซึ่งได้มีแม่ลูกคู่หนึ่ง ประสบอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักตกเขาลึกกว่า200เมตร ก่อนที่จะพลิกคว่ำตีลังกาหลายตลบ แต่ปรากฏว่าแม่ลูกกลับไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แม้แต่รอยถลอก ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณเส้นทาง อุ้มผาง-มาแม่สอด จังหวัดตาก ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวได้สร้างความประหลาดใจแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่าบารมีหลวงพ่อโอน หลวงพ่อเดิม คุ้มครองหลานผม รถตกเขาลึกกว่า200เมตร คนไม่เป็นอะไรเลย ไม่มีแม้แต่รอยถลอก (วันเวลาในกล้องไม่ตรงกับวันที่เกิดเหตุเนื่องจากไม่ได้ตั้งวันเวลาครับ)

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมานี้เอง เส้นทาง อุ้มผาง-มาแม่สอด ช่วงบ้านอุ้มเปี้ยม เวลาประมาณ13.30น.ขณะที่สองแม่ลูก(ดญ.เฌอเอม)กับคุณแม่(ครูแม้ว)กำลังจะเดินทางกลับบ้าน รถได้เกิดเสียหลักตกเขาลงบริเวณที่กล่าวไว้ด้านบน เป็นเขาลึกชัน ตกลงไปประมาณ200เมตร รถพลิกคว่ำตีลังกาหลายตลบจนกล้องติดหน้ารถและรถพังยับเยือน(ดูในคลิป) แต่ ด.ญ.เฌอเอมและแม่(แม่เป็นคนขับรถ)ทั้งสองคนไม่เป็นอะไรเลย ไม่มีแม้แต่รอยถลอก.

หลานเล่าให้ฟัง..หนูเห็นแต่ท้องฟ้าขาวๆแล้วก็ดินดำๆมืดๆ..สลับกันอยู่อย่างนั้น นานแสนนานเท่าไหร่ไม่รู้จนรถหยุดนิ่งหงายท้องอยู่กับที่ แล้วหนูกับแม่สองคนก็ถีบกระจกตะเกียกตะกายกันออกมาสองคน หนูกับแม่ต้องปีนเขาจับต้นไม้ดึงขึ้นมา ขึ้นมาได้สักพักจึงมีคน โยนเชือกลงมาช่วย

 

 


ในตัวหลานสาวผมนั้นผมได้นำล็อกเก็ตหลวงพ่อโอน วัดโคกเดื่อ มาเลี่ยม ด้านหลังผมติดสีผึ้งหลวงพ่อเดิมและตะกรุดกั่นมีหลวงพ่อโอน เลี่ยมให้คร้องติดคออยู่องค์เดียวเท่านั่น ผมสั่งหลานไว้ว่าห้ามถอดออกเด็ดขาด..จนมาวันนี้ประสบเหตุอย่างที่เห็น ไม่คิดว่าเป็นเพราะบารมีครูอาจารย์คุ้มครองจะให้คิดว่ายังไงละครับ...

เรื่องวันเวลาในกล้องไม่ตรงกับวันที่เกิดเหตุเนื่องจากไม่ได้ตั้งวันเวลาครับ วันที่เกิดเหตุคือ วันที่ 11/08/2560 ช่วงเวลาตามที่ผมบอก ท่านที่สงสัยสามารถโทรไปสอบถามได้ที่ จุดรับแจ้งเหตุ จุดตรวจเชิงดอย สภอ.พบพระ จ.ตาก 093-1358215 รถที่ประสบอุบัติเหตุ ทะเบียน กบ 602 จ.นครสวรรค์

ขอบคุณที่มา ตรี ปากน้ำโพธิ์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ