ตัดสินด้วยคลิป!! นักท่องเที่ยวเงิบ เจอสาวแปลกหน้า ตีมึน เข้าร่วมวงขอกินเบียร์-กับแกล้มอ้างไม่มีเงิน แต่งานนี้โซเชียลเสียงแตก ใครผิดใครถูก

Publish 2017-12-03 14:37:47

ถือเป็นคลิปที่กำลังถกเถียงกันอย่างหนัก สำหรับหรับคลิปของสาวนักท่องเที่ยวคนหนึ่งนั้นได้นั่งปาร์ตี้อยู่ริมทะเล แต่แล้วจู่ๆ ก็มีสาวแปลกหน้ารายหนึ่งนั้น มาขอร่วมวงกินเหล้าและอาหารในวงของตน จึงได้อัดคลิปพร้อมระบุรายละเอียดว่า ฝากเตือนภัย ใครเจอผู้หญิงคนนี้ ระวังด้วยนะคะ เรานั่งกินอาหารทะเลอยู่กับพี่สาวสองคนที่หาดพัทยาเยื้องกับโรงแรม holiday in เดินมาขอกินเบียร์ได้มั้ยเราบอกไม่ ขอกินกุ้งได้ปะ เราก็ให้กินอะนั่งลงกิน พักหนึ่ง ขอกินเบียร์ได้ปะ เราบอกไม่ได้ ซื้อมาแพงนะ(ในใจคือกินกุ้งกูก็ซื้อมาแพงนะ) 
โดยนอกตากนี้ยังมีการระบุเพิ่มเติมอีกว่า ก็นั่นแหละให้กินมั้ยเบียร์ บอกไม่ให้อะ แม่งมันมองหน้าตาขึงเลย เราเลยมองกลับและมองสู้หน้ามัน มันเลยไม่มองเราอีก และมันก็มองพี่สาวเรา พี่เราก็มองมัน และมันก็มองพี่สาวเราไม่หยุดละสายตา เราเลยถามมันว่า มองอะไร มองทำไม มันไม่ตอบ เลยถามอีกมันบอกป่าวไม่มีไร เราและพี่ในใจก็กลัวๆนะ เลยบอกพี่สาวให้ถือซ่อมไว้ในมือ (ตอนนั้นไม่ได้ถ่ายคลิป) เลยนึกขึ้นได้เลยเอาโทรศัพท์มาถ่าย ตามนั้นเลย ตอบคำแรกถามต่อไม่ตอบ บอกมาเที่ยว เที่ยวบ้าไม่มีตังมาขอเขากินแบบนี้ ขอไม่ขอดีๆนะ ขอแบบมึนขออย่างกับรู้จักกู


ขอบคุณคลิปจาก Yupharat Prachanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี