เตือนถึงพวกผีเปรตหลอกเอาเงินประชาชน!!!ร.ต.อ.วัชรินทร์ จัดหนัก พวกผีเปรตฉวยโอกาสเปิดรับบริจาคนำเงิน ช่วยเจ้าหน้าที่ที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน

Publish 2018-06-26 11:37:13

จากกรณีที่ เด็กๆเเละโค้ชทีมฟุตบอล จำนวน13 ราย หายตัวอย่างลึกลับ ในถ้ำหลวงนางนอน อ.เเม่สาย จ. เชียงราย เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ศูนย์วิทยุ 191 สภ.แม่สาย ได้รับแจ้งว่ามีเด็กหายเข้าไปใน ถ้ำภายใน วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น และได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ต.โป่งผาฯ เข้าไปตรวจสอบ ยังที่เกิดเหตุพบว่ามีคนเข้าไปในถ้ำแล้วไม่กลับออกมาจริงตามที่ได้รับแจ้ง

 

 

 

 
 

 

 

ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ โพสต์ข้อความว่า...#ผมเป็นคนชอบช่วยเหลือคนที่ทำดี น.ส.ประกายแสง ปวงจันตา เธออยากช่วยเหลือเปิดรับบริจาคจัดซื้ออาหารหารไปช่วยเจ้าหน้าที่ที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ในขณะที่ #สภ.แม่สาย ประกาศห้ามพวกผีเปรตฉวยโอกาสเปิดรับบริจาคนำเงินไปใช้ในทางที่มิชอบโดยหน่วยงานรัฐฝากย้ำเตือนถึงพวกผีเปรตหลอกเอาเงินประชาชนให้โอนเงิน รวมถึงหลอกว่าเป็นญาติของเด็กๆ มีการแฮกเฟซบุ๊คให้โอนเงินไปให้อีกมากมาย ก็ฝากเตือนกันไว้นะครับ

 

 


#ไม่มีการเปิดรับบริจาค หรือมีการเปิดรับขอให้โอนเงินช่วยเหลือแต่อย่างใด แต่สำหรับผู้หญิงคนนี้ผมแพ้ใจเธอครับ เธออาสาออกมาจะทำอาหารให้แก่จนท.ให้ได้กินผมก็เลยสนับสนุนโอนเงินไปให้ เธอเต็มเหนี่ยว เพื่อเอาไว้ซื้อพลาสเตอร์ยาปิดแผล หากเธอหั่นเนื้อแล้วเผลอมีดไปตัดเอาเส้นเลือดใหญ่เข้า เพื่อช่วยเหลือให้เธอมีชีวิตรอดต่อไปครับ...#เห็นใหมผมใจบุญนะครับใครโลกสวยเชิญป้ายนี้เลยครับคนละบาทคนละห้าสิบสตางค์1000คนก็พันบาทนะครับ????อย่าทำเป็นเล่นไปฮรี่ๆๆ.....

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย