บอลจบดราม่าไม่จบ! นักบอลไทย หัวร้อนไม่เลิก ซัดกลับโซเชียล ข้องใจก็ทักมา! งานนี้เจอ เจ้าอุ้ม ตอกกลับ ลบโพสต์แล้วไปนอนเถอะ!!

บอลจบดราม่าไม่จบ! "นักบอลไทย" หัวร้อนไม่เลิก ซัดกลับโซเชียล ข้องใจก็ทักมา! งานนี้เจอ "เจ้าอุ้ม" ตอกกลับ ลบโพสต์แล้วไปนอนเถอะ!!

Publish 2018-08-22 12:19:51


ภายหลังจากที่ทีมฟุตบอลทีมชาติไทยแพ้ศึกตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อยในกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการเล่นของนักฟุตบอลชุดนี้ไปทั่วโลกออนไลน์ ทำให้หนึ่งในสมาชิกทีมอย่าง ชัยวัฒน์ บุราญ หรือ เจ้าบอล เกิดอาการน้อยใจออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวตัดพ้อเกรียนคีย์บอร์ด
โดยข้อความนี้ถูกโพสต์เมื่อคืนวันที่ 20 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมา บนเฟซบุ๊ก ชัยวัฒน์ บุราญ ได้โพสต์ข้อความระบายความอัดอั้นตันใจหลังทำผลงานไม่เข้าตาแฟนบอลทั้งที่ตนและทีมสู้สุดใจและทำอย่างเต็มที่แล้ว ระบุว่าต้องเสียน้ำตาอีกกี่ครั้งกับคำว่าเพื่อชาติ

 

 

#อยากให้คีร์บรอดเข้ามารับรู้ความรู้สึกคนที่มาสู้บ้าง

ขอพูดหน่อยนะครับ ยาวหน่อยแต่มาจากหัวใจ

รายการนี้เป็นรายการสุดท้ายของผมในฐานะเยาวชนทีมชาติไทย หลังจากนี้ก็ต้องไปสู้ต่อเพื่อให้ติดทีมชาติชุดใหญ่ วันนี้ผมกับเพื่อนๆน้อง ออกมาสู้เพื่อประเทศชาติ ทุกคนสู้สุดหัวใจเท่าที่ลูกผู้ชายจะทำได้ แต่หลังจากที่ฟุตบอลแต่ละนัดจบการแข่งขัน กลับมีเสียงด่า เสียงวิจารณ์ นู้นก็ไม่ดีนี้ก็ไม่ได้ บางคำด่าก็ไปยันตระกูล ไม่เข้าใจครับ

 

 

คิดว่ามันสบายหรอครับ การได้มาติดทีมชาติ เล่นไม่ดีก็โดนด่า กลับไปสโมสรก็นั่งต่อเพราะมาทีมชาติโดนด่า สโมสรก็ไม่กล้าที่จะให้ลงเล่นเป็นตัวหลัก เพราะกลัวเสียความมั่นใจ มันก็มีผลกับรายได้ บางคนดร็อปไปเลย จนสโมสรไม่จ้าง กี่คนแล้วครับที่เสียงานเพราะคำพูดในโซเชียล พวกเราไม่ใช่ตัวตลกนะครับ พวกเราสู้แล้วคับ มันอ่านกันอยู่แล้วละครับคอมเม้น วันที่เราชนะญี่ปุ่นก็บอกว่าเค้าเด็ก พอชาติอื่นชนะญี่ปุ่น ก็ไล่ให้ไปดูเค้าเล่น มันก็เจอชุดที่เราชนะมาแหละครับ ผมเห็นรายคนพูดความในใจในข่าวต่างๆด่ากันสนุกปาก

 

 

 

พวกเราก็มีครับความในใจ มีเยอะคับ แต่ก็ต้องหยุดไว้เพราะ เราไม่มีสิทธ์ตอบโต้ แต่ผมไม่ใช่ครับ ผมก็คนทำงาน วันนี้มันทำให้ผมรู้สึกว่า การที่ติดทีมชาติมันคือตัวตลกให้พวกคุณด่าหรอครับ ทุกทีมที่มาก็อยากชนะ เค้าศึกษาเรา เราศึกษาเค้าโลกมันไปไกลแล้วครับ วันที่พวกคุณบอกว่าทีมชาติไทยเป็นของทุกคน แต่คนที่รับทุกอย่างคือพวกเราที่ออกมาสู้ แล้วโดนคนบ้านเดียวกันด่า ทีมชาติไทยมันเป็นของทุกคนจริงหรอครับ ?

 

 

#ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังครับ

#กูก็คนมีความรู้สึก

#ความในใจผมมีอีกเยอะ

#ผมขอมาพูดแทนคนในทีมทุกคนครับ

#กูไม่ได้ยอมแพ้แค่กูหาคำตอบให้ตัวกูเองไม่ได้

#กูต้องเสียน้ำตาความกับความรู้สึกอีกกี่รอบกับคำว่าเพื่อชาติ

 

 

 

 ทว่าหลังข้อความถูกส่งต่อกันไปในโลกออนไลน์กลับทำให้กระแสตีกลับมาที่เจ้าตัวอย่างรุนแรงซึ่งเป็นกระแสด้านลบ ตำหนิว่าไม่ยอมรับคำวิจารณ์ แทนที่จะรับฟังแล้วปรับปรุงแก้ไขแต่กลับมาโพสต์แบบนี้ผ่านทางเฟซบุ๊ก และกระแสลบนี้ก็ยิ่งขยายออกไปในวงกว้าง ล่าสุดตอนนี้เจ้าตัวได้ลบโพสต์บนหน้าเฟซบุ๊กออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่ไม่วายเรื่องดังกล่าวยังคงไม่จบง่ายๆ เมื่อนักเตะทีมชาติไทยอีกคนยังคงหัวร้อนหลังจากโดนคอมเม้นท์ต่อว่า โดยได้มีการมาตอบกลับว่า...

งานนี้ต้องร้อนถึง "เจ้าอุ้ม" ต้องเข้ามาคอมเม้นท์ดึงสติรุ่นน้องเพราะตัวเองก็โดนมาเยอะเหมือนกันในสมัยก่อนจนตอนนี้พิสูจน์ตัวเองจนได้ไปเล่นลีกระดับแนวหน้าอย่าง เจลีก โดยเจ้าตัวได้ระบุว่า...
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;