สะเทือนสุดหัวใจ กานต์เผยอาการลูกสาว หวั่นเป็นเหมือนพ่อทุกอย่าง หลังโดนทำร้ายจิตใจหลายครั้ง เธอไม่เคยมีความสุขอีกเลย(รายละเอียด)

สะเทือนสุดหัวใจ "กานต์"เผยอาการลูกสาว หวั่นเป็นเหมือนพ่อทุกอย่าง หลังโดนทำร้ายจิตใจหลายครั้ง เธอไม่เคยมีความสุขอีกเลย(รายละเอียด)

Publish 2018-08-24 13:23:30


จากกรณี เหตุการณ์ เสก โลโซ ไลฟ์สดต่อเนื่องนานหลายชั่วโมง ไม่หลับไม่นอน จนหลายๆคนเริ่มเป็นห่วงว่าจริงๆ แล้วนั้นพี่เสกนั้นเป็นอาการอะไรกันแน่ สำหรับ "เสก โลโซ" ที่ออกมาไลฟ์สดแฉยับ "ทักษิณ ชินวัตรและโอ๊ค พานทองแท้" ที่กระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นไปกินข้าวที่เมืองจีน ว่าตัวไม่เคยได้ไป เพราะนายทักษิณนั้นก็ยังหนีหัวซุกซุนจนถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้ยังพูดถึง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ด้วยว่าไม่เกี่ยวข้องเรื่องดังกล่าวเพราะตนก็เคยแต่งเพลงวันเกิดให้จนร่ำไห้มาแล้ว

 

 

 
วันที่ 24 ส.ค. 61 กานต์ อดีตภรรยา เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 

มีเด็กผญ.คนนึง เค้าเป็นคนเก็บความรู้สึกเก่งและหัวใจเค้าบอบช้ำที่สุดกว่าใครๆทุกคนเพราะเหตุการณ์เลวร้ายระหว่างพ่อแม่ ส่งผลกระทบอย่างหนักกับเค้า พ่อจะทำร้ายจิตใจเค้าหลายต่อหลายครั้งตั้งแต่ปี54 จนถึงปัจจุบัน และแม่พยายามจะเลี้ยงเค้าให้มีความสุขให้ได้เพราะเค้าไม่เคยมีความสุขเลยตั้งแต่ตอนนั้น แต่ไม่ว่าจะเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดยังไง พยายามเข้าหาเข้าเท่าไรก็เหมือนเค้ายิ่งหนี พยายามหาสิ่งที่เค้าชอบให้เค้า อยากได้อะไรอยากทำอะไรก็ไม่เคยขัด สนับสนุนตลอดมา เค้าชอบเก็บตัวเงียบอยู่ในห้องนอนคนเดียว แม่ก็จะคอยไปเคาะประตูเช็คตลอด ทำทุกอย่างเพียงเพื่ออยากให้เค้ามีความสุข จนท้อและเสียใจ ร้องไห้บ่อยๆคนเดียว เมื่อประมาณ3ปีกว่าที่ผ่านมา พ่อกับแม่ทะเลาะกันหนักหนาสาหัสถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลเกือบ20คดี และมีอยู่วันนึงศาลนัดไกล่เกลี่ย วันนั้นเป็นช่วงคริสมาส เราก็คิดว่าคงไกล่เกลี่ยสงบศึกกันได้ คงจะดีที่ลูกจะได้เจอพ่อ ก็เลยบอกเค้า เค้ารู้สึกดีใจและมีความสุขอย่างเห็นได้ชัด มีคำพูดนึงของเด็กคนนี้ที่ทำให้แม่สะอึก “แม่ พ่อเค้าเป็นไบโพล่า กวางเป็นห่วงเค้า ไบโพล่ามันทรมานมากๆนะแม่ กวางรู้เพราะเพื่อนกวางเป็น กวางอยากช่วยพ่อ เพราะขนาดเพื่อนกวาง กวางยังช่วยเค้าได้ ตอนนี้เพื่อนกวางก็หายป่วยแล้ว กวางอยากช่วยพ่อบ้าง กวางทำได้ “เย็นวันนึงก่อนเช้าวันไปศาล เค้าชวนแม่เดินไปเซ็นทรัลพระราม9 บอกอยากซื้อของไปฝากพ่อ แล้วเรา2คนก็เดินไปเซ็นทรัล ผ่านต้นคริสมาสและของตบแต่งสวยงามเหมือนกับว่าทุกอย่างมีแต่ความสดใส ไฟประดับระยิบระยับ เราเดินไปแวะถ่ายรูปกันไปอย่างสนุกสนานเต็มไปด้วยความหวังของเด็กน้อยคนนี้ เมื่อถึงห้าง เค้าก็ตรงดิ่งไปร้านขายหนังสือและเลือกหนังสือไปฝากพ่อพร้อมกับแวะร้านตุ๊กตาและซื้อไปฝากพ่อ เพราะสิ่งที่เด็กคนนี้รักคือหนังสือและตุ๊กตาเป็นชีวิตจิตใจซึ่งพ่อเค้าก็เช่นกัน ชอบหนังสือและชอบซื้อตุ๊กตามาฝากเค้า แล้วเราก็กลับบ้านอย่างมีความสุข เค้ากับพ่อเค้าเหมือนกันทุกอย่างเหมือนรู้ใจกัน หัวใจเค้าสองคนเป็นหัวใจเดียวกัน ซึ่งไม่ว่าเราจะทำแต่สิ่งดีๆให้เค้าขนาดไหน ไม่ว่าพ่อเค้าจะทำร้ายจิตใจเค้าขนาดไหน เค้าก็ห่วงและรักพ่อมากๆ เราสัมผัสได้มาตลอด เด็กคนนี้ไม่ใช่ธรรมดาเลย จากการทดสอบอะไรต่างๆจากหมอและทางโรงเรียน ทุกคนและทุกครั้งจะได้คำตอบคือ เด็กคนนี้เป็นอัจฉริยะซึ่งพ่อของเค้าก็เช่นกัน อัจฉริยะซึ่งคำนี้ทำให้เรากังวล ไบโพล่าส่วนใหญ่จะเกิดกับคนที่เป็นอัจฉริยะและเป็นโรคที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรม เค้าชอบงานศิลป์ ทำเพลง ร้องเพลง วาดรูป ถ่ายรูป น่ากังวลมากที่เค้าเหมือนกัน....กลับมาต่อเรื่องเค้าจะได้พบพ่อ วันนั้นก่อนไปซื้อของฝากพ่อ พ่อเค้าเป็นคนไลน์มานัดแนะกันกับเค้าว่าพรุ่งนี้เช้าเจอกันนะลูกที่ศาล นั่นแหละที่เด็กมีความหวังและความสุข

 

 

 และก็ถึงเช้าวันนั้น เด็กน้อยอายุ14 ก็รีบตื่นแต่เช้าอย่ากระตือรือร้นมีชีวิตชีวา หอบหนังสือกับตุ๊กตาไปให้พ่อที่ศาล เมื่อถึงศาล พวกเราทุกคนก็รอเสกรวมถึงกวางที่ใจจดใจจ่อ ของก็ถือเอง ไม่ให้ใครถือ เวลาผ่านไป พ่อก็ไม่มา แต่เด็กน้อยก็ยังรอ ทนายความโทรตามจิกหลายครั้ง จนในที่สุดเสกก็บอกว่าไม่ไป เค้าเกเร สิ่งแรกที่เรามองเห็นในสายตาและเป็นภาพฝังใจคือ น้องกวางหอบตุ๊กตาตัวใหญ่กับถุงหนังสือพะรุงพะรัง จากแววตาแห่งความสุขความหวัง กลายเป็นแววตาเลื่อนลอย เฉยชา ไม่รู้สึกอะไรอีกแล้ว เราน้ำตาคลอสงสารลูกจับใจ และเราก็พาลูกกลับและพูดปลอบใจ แต่กวางก็ไม่ยินดียินร้ายอะไรอีกแล้วจนถึงปัจจุบันนี้ วันนั้นเด็กน้อยก็หอบของฝากขึ้นรถกลับบ้านกับแม่อย่าผิดหวังในตัวคนที่เค้ารักที่สุด เค้ารักพ่อมากกว่าแม่ เราสัมผัสได้ เพื่อนๆรู้ไหมว่าขณะที่เราพิมพ์ตอนนี้ น้ำตาเราไหลไม่หยุด เพราะภาพกวางหอบของฝากไปให้พ่อมันฝังอยู่ในใจอย่างชัดเจนไม่เคยลางเลือนและจะรักษาไบโพล่าให้พ่อคือจุดประสงค์หลักของกวาง แต่พ่อไม่ต้องการเค้าเลย TT(นั้นคือความแค้นของเรา จะด่าจะตบจะตีเรา เราทนได้ แต่ถ้าทำไรกระทบจิตใจลูกๆเรา เราจะไม่มีวันให้อภัย) กวางลูกรัก แม่ขอโทดดดดดดด TT

 

 

Cr.Wiphakorn Karn 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

;