นางงามต่างชาติมาประกวด Miss Universe อยากเช็คอินว่ามาถึงเมืองไทยดันเช็คอินร้านปิ้งย่างซีฟู้ดเพราะเห็นเขียนเป็นภาษาไทย!

นางงามต่างชาติมาประกวด Miss Universe อยากเช็คอินว่ามาถึงเมืองไทยดันเช็คอินร้านปิ้งย่างซีฟู้ดเพราะเห็นเขียนเป็นภาษาไทย!

Publish 2018-12-01 11:20:58


สืบเนื่องจากในวันที่ 16 ธ.ค. 2561 ที่จะถึงนี้จะมีการจัดประกวดMiss Universe 2018 ซึ่งในปีนี้ประเทศไทยของเราเป็นเจ้าภาพในการจัดประกวดทำให้นางงามจากทั่วโลกต่างทยอยเดินทางมาเพื่อเก็บตัวเตรียมความพร้อมแข่งขันชิงตำแหน่ง 

 
 

โดยเหล่านางงามที่เดินทางมาถึงจะต้องเดินทางต่อไปยังโรงแรมดุสิตธานี เพื่อลงทะเบียนเข้าเก็บตัวกับกองประกวด Miss Universe 2018 อย่างเป็นทางการ ซึ่งกิจกรรมการลงทะเบียนมีทั้งหมดจะมี 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย. 2561 จนถึง วันที่ 2 ธ.ค. 2561 และในวันแรกคือวันที่ 29 พ.ย. มีนางงามกว่า60ประเทศมาลงทะเบียนท่ามกลางแฟนๆนางงามที่มาร่วมชมและให้กำลังใจกันอย่างคึกคัก

 

 

 

ทว่าในวันดังกล่าวได้เกิดเรื่องน่ารักปนฮาเกิดขึ้นเมื่อคุณTaneth Laksanavilas ได้โพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กแคปหน้าอินสตาแกรมของนางงามต่างประเทศที่เดินทางมาถึงประเทศไทย และอยากจะเช็คอินเสียหน่อยแต่ดันไปเช็คอินที่ร้านซีฟู้ดซะอย่างนั้น
  

ขำมาก นางงามมาประกวด Miss Universe อยากเชคอินว่ามาถึงเมืองไทยแล้ว ทีนี้พวกนางเห็นอะไรเป็นภาษาไทยนางกดก่อนเลย ดันเป็น"กิ่งแก้ว ซีฟู้ด"จ้าาาา ซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกับการประกวดทั้งสิ้น แต่เป็น Location ที่ใกล้สนามบิน ล่าสุดกิ่งแก้วซีฟู้ด โพสต์แล้วว่าให้นางงามมากินฟรีได้เลย 5555 

 

 

 

งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นบนโพสต์ของเขาเป็นจำนวนมากโดยบอกว่าพวกเธอช่างน่ารักมากๆและน่าเอ็นดูจริงๆ พร้อมบอกว่าหากเป็นเราเองเดินทางไปต่างประเทศครั้งแรกๆก็อาจจะมีบ้างที่เช็คอินผิดเนื่องจากไม่รู้ภาษานั่นเอง เรื่องนี้ไม่ว่ากันถือเป็นสีสันสนุกสนานอีกอย่างหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้พวกเธอจะรู้หรือยังว่าสถานที่ที่พวกเธอเช็คอินนั้นไม่ใช่สนามบินสุวรรณภูมิแต่เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่เชิญชวนให้พวกเธอไปกินได้ฟรีๆด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณ Taneth Laksanavilas

ขอบคุณรูปภาพจากเพจ บ้า - น - นางงามจักรวาล

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;