ล้ำ ...!!!! บี พุทธิพงษ์ มีสติกเกอร์ไลน์ส่วนตัว ไม่ปะปนใคร สมเป็นโฆษกยุค4.0 มั่ก!!!

ล้ำ ...!!!! บี พุทธิพงษ์ มีสติกเกอร์ไลน์ส่วนตัว ไม่ปะปนใคร สมเป็นโฆษกยุค4.0 มั่ก!!!

Publish 2018-10-26 11:18:43


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงนาย พุทธิพงษ์  ปุณณกันต์  รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายการเมือง ที่เพิ่งมีหน้าที่ใหม่ล่าสุด ที่นายกรัฐมนตรีมอบหมายให้ทำแทนพล.ท  สรรเสริญ  แก้วกำเนิด  ก็ทำเอาฮือฮาเลยทีเดียว กับการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์งานประชาสัมพันธ์ของรัฐบาลหนนี้  และเมื่อวาน นาย พุทธิพงษ์  เริ่มประเดิมงานในหน้าที่ไปแล้ว เป็นครั้งแรก  หลังนายกรัฐมนตรีมอบหมาย

พุทธิพงษ์  ปุณณกันต์

 

งานนี้พล.ท สรรเสริญ  แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  และรักษาการอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์  คงลุยงานในตำแหน่งอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ได้เต็มที่ พร้อมๆกับงานใหม่ล่าสุด กับการเป็นดีเจจัดรายการวิทยุ “ศุกร์สบายสไตล์ไก่อู “ ได้ในทุกวันศุกร์ อย่างเต็มที่   ชิวๆสบายๆ ไม่มีอะไรต้องกดดัน ให้เครียดเหมือนสมัยรับหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีอีกแล้ว

 

ส่วนนาย พุทธิพงษ์  เตรียมตัว วางบทบาทการทำหน้าที่สุดฤทธิ์เพื่อให้การทำหน้าที่โฆษกใหม่ ออกมาดูดีที่สุด  และเมื่อเข้ามาทำหน้าที่เป็นโฆษกรัฐบาล  ก็เนื้อหอมเป็นธรรมดาทั้งแจกเบอร์โทรศัพท์  แจกไลน์ให้กับนักข่าว

 และหากใครเล่นไลน์กับนาย พุทธิพงษ์ จะทำให้รู้ข้อมูลอย่างหนึ่งว่า นาย พุทธิพงษ์  มีสติกเกอร์ไลน์  เป็นของตัวเองคร๊าาา คือทันสมัยม้ากกก....สมกับสโลแกน4.0 ของรัฐบาลสุดๆไปเลย

 

ในสติ้กเกอร์ไลน์ส่วนตัว ของนาย พุทธิพงษ์  จะเป็นสติ้กเกอร์รูปตัวนาย พุทธิพงษ์ และในสติ้กเกอร์จะมีคำต่างๆประกอบด้วย คำว่า

 

“สวัสดีครับ, ค่อยว่ากัน ,ขอโทษค๊าบบบ,ห๊าาา,รับทราบคร๊าบบบ,สวดยอดด, ถูกต้องนะคร๊าบบ,ปล่อยวาง ,OK,ลุยยย,ช่วยๆกันนะ และ คำว่า เยิฟเลย  “

 

 

 

นี่แหละมั้ง “บีดิจิทัล “ตัวจริงเสียงจริง  ล้ำสุดๆไปเลย
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;