พุทธิพงษ์ ยันเพจประยุทธ์ไม่โป๊ะแตก ระบุเป็นเพจปลอม เหตุไม่มีใครสนเรื่อง โอ๊ค จะโพสต์หรือคอมเม้นต์ทำไม

"พุทธิพงษ์" ยันเพจประยุทธ์"ไม่โป๊ะแตก ระบุเป็นเพจปลอม เหตุไม่มีใครสนเรื่อง "โอ๊ค" จะโพสต์หรือคอมเม้นต์ทำไม

Publish 2018-10-27 14:57:06


 

“พุทธิพงษ์” โฆษกรัฐบาลยัน เพจประยุทธ์ไม่โป๊ะแตก ระบุมีคนทำเพจปลอมโพสต์เรื่องคดีฟอกเงินกรุงไทย "ลูกโอ๊ค" ยืนยันนายกฯไม่มีเวลามาคอมเมนต์

 

วันนี้ (27 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์" รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงกรณีที่ในโซเชียลขณะนี้มีการเผยแพร่ข้อความ ที่ใช้แอคเคาท์เฟซบุ๊ก ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha ไปคอมเมนต์ให้ช่วยเหลือกรณี นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในคดีร่วมฟอกเงินโอมรับเช็คกรุงไทย 10 ล้านบาท เพราะหวั่นว่าจะหลบหนีออกนอกประเทศ ว่า ไม่ใช่อย่างแน่นอน อยู่ดีๆนายกจะไปเล่นได้อย่างไร ท่านคงไม่มีเวลาไปคอมเมนต์
และเป็นเรื่องที่ไม่มีทางเป็นอย่างนั้นแน่นอน ทีมงานไม่มีใคร มีแค่ท่านนายกฯ ตน และคนเพียงไม่กี่คนในการตอบคอมเมนต์ โดยเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ท่านตอบแค่เพียงเรื่องการแก้ไขปัญหาของประชาชน

 


 "เป็นกระบวนการตั้งใจทำเพจปลอม ความคิดปกติเป็นไปไม่ได้ที่ทีมงานจะนำแอคเคาท์เข้าไปโพสต์เรื่อง โอ๊ค พานทองแท้ ขอให้ดูความเป็นจริงมันเป็นไปไม่ได้ ขอให้ชั่งน้ำหนักในการพิจารณาด้วย"  โฆษกรัฐบาล ระบุ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอารมณ์ เคนหล้า

;