ไผ่ วันพอยท์ โผล่พปชรหลังเพิ่งเช็คอิน-สิงคโปร์ ร่วมถ่ายภาพ ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์

"ไผ่ วันพอยท์" โผล่"พปชร"หลังเพิ่งเช็คอิน-สิงคโปร์ ร่วมถ่ายภาพ "ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์"

Publish 2018-11-24 16:08:15


   (วันนี้) 24 พฤศจิกายน  - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจาก"พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)" "นายไผ่ ลิกค์" หรือ "ไผ่ วันพอยท์"  อดีตส.ส.จังหวัดกำแพงเพชร "พรรคเพื่อไทย"  เดินทางเข้าร่วมสมัครเป็นสมาชิก"พรรคพลังประชารัฐ" โดยมี "นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์" เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐให้การต้อนรับ

 

  

      ทั้งนี้ "ไผ่ วันพอยท์" เปิดเผยหลังจากการสมัครสมาชิก ว่า "เป็นการตัดสินใจที่ยากแต่เมื่อ อดีต ส.ส.ในพื้นที่ จ.กำแพงเพชร ลงความเห็นในทิศทางเดียวกัน จึงตัดสินใจเข้าร่วมงานกับพรรคฯ ซึ่งปัจจัยสำคัญ คือ ต้องการเห็นประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง และที่ผ่านมาได้พูดคุยและแจ้งความประสงค์ผู้ใหญ่"พรรคเพื่อไทย"แล้ว โดยจากกันด้วยดีไม่มีปัญหา ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ จะทำอย่างเต็มที่..."

 

 

   ซึ่งเป็นเรื่องน่าตกใจยิ่งนัก สำหรับ"ไผ่ วันพอยท์" จัดว่าเป็น"เพื่อนสนิทมิตรสหาย" ของ "นายพานทองแท้ ชินวัตร"  ซึ่งเขาเคยโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว ใช้ชื่อ "paionepoint" พร้อมภาพถ่ายคู่"นายโอ๊ค" โดยมีข้อความระบุว่า "คือเพื่อนกันเพื่อนตายตลอดไปปปปป  #ยังไม่ได้นอน" นอกจากนี้ยังมีการโพสต์ข้อความให้กำลังใจ"นายพานทองแท้" โดยข้อความระบุว่า "พรุ่งนี้สู้นะครับ ต้องไปอัยการในข้อหาที่ไม่ได้ทำ แต่ยังไงผมเชื่อว่าบ้านเมืองของเราต้องมีความยุติธรรมอยู่นะครับ #ที่พึ่งสุดท้ายของประชาชน"

 

 

  

    เหนือไปกว่านี้ "ไผ่ วันพอยท์" เคยโพสต์อินสตราแกรม ที่ถ่ายรูปคู่กับ 2 อดีตนายกรัฐมนตรี "ทักษิณ – ยิ่งลักษณ์" และเช็คอินที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมระบุข้อความ "วันนี้ผมได้มีโอกาสพบ นายกทั้งสองท่าน ทุกคำทีพูดกันคือความเป็นห่วง พ่อแม่พีน้อง ระบบการศึกษา ของประเทศ และวิเคราะห์เหตุการณ์ต่างๆในแง่มุมของท่าน แถมก่อนกลับผมได้ของฝากด้วยเป็นถั่ว pistachio จากดูไบ ?? รักและคิดถึงท่านทั้งสองเสมอนะครับ"  

 

 

ขณะเดียวกัน"นายพานทองแท้" ก็ได้เข้าไปแสดงความเห็น ใจความว่า  "อ่าว กลับมาแล้วรึเกือบจะสวนกัน"  ซึ่ง"ไผ่" ได้ตอบกลับว่า "ยังครับ มาเปล่า" ซึ่งบทสนทนา เฉกเช่นนี้ เดาได้ไม่ยากว่า คงจะเป็นบทสนทนาที่คนสนิทเขามักใช้กัน ...

 

อย่างไรก็ตามทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมา ก็ชวนให้สังคมเกิดความสงสัยจึงนำมาซึ่งการตั้งคำถาม ว่า"ไผ่ วันพอยท์" เป็นเพื่อนสนิทกับ "นายพานทองแท้" และยังมีความใกล้ชิดกับ "ทักษิณ – ยิ่งลักษณ์" มิใช่หรือ แต่เหตุใด ถึงได้ลงสมัครสมาชิกกับ "พรรคพลังประชารัฐ" โดย "ไผ่" อ้างว่า ปัจจัยหลักคือ "ต้องการเห็นประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง"  จริงหรือ?  เป็นไปได้ว่าเรื่องนี้ อาจจะมีเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรที่มากกว่านี้ หรือ อาจเรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ทางการเมือง หรือไม่นั้น โปรดติดตามกันต่อไป ..... 
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน