"อุตตม" นำทีม พลังประชารัฐ บุกโคราช.. ย้ำต่อยอดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ-ขยายผลเพิ่มสิทธิ์!!

Publish 2019-01-20 14:19:12


วันที่ 20 ม.ค. 62  ดร.อุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยกรรมการบริหารพรรค ตระเวณลงพื้นที่ตั้งแต่เช้าจรดเย็นใน จ.นครราชสีมา เพื่อรับสมัครสมาชิกและชี้แจงนโยบายพรรค รวมทั้งเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครราชสีมา อาทิ นายอัฎฐกร อินทร์ศร เขต 12 , น.ส.จันทิมา โกสินทธ์รักษา เขต 3 , นายทวิรัฐ รัตนเศรษฐ และ ดร.พจน์ เจริญสันเทียะ เขต 4 , นายเกษม ศุภรานนท์ และนายประพิศ นวมโคกสูง เขต 1 โดยจุดแรกเริ่มต้นในเวลา 09.00 น. ที่ไร่ทองสมบูรณ์ อ.ปากช่อง โดยมีสมาชิกและประชาชนให้ความสนใจมาร่วมฟังนโยบายพรรคกว่า 2,000 คน

 

 
 ดร.อุตตม ได้ชี้แจงถึงแนวนโยบายของพรรค พปชร. พร้อมย้ำเรื่องการสนับสนุนเดินหน้าต่อยอดโครงการบัตรสวัสดิการประชารัฐและขยายผลเพิ่มเติมสิทธิต่าง ๆ เพื่อดูแลสวัสดิการของประชาชนทุกคน โดยมีเป้าหมายเพื่อแก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำอย่างยั่งยืน นอกจากนี้จะต้องแก้ปัญหาเรื่องที่ดินทำกิน ให้สิทธิ์ที่ทำกินในเขต สปก ให้สามารถใช้ที่ดินให้เกิดประโยชน์สูงสุด สามารถเปลี่ยนเป็นทุนได้

 

 

หัวหน้าพรรค พปชร. กล่าวอีกว่า เรื่องหนี้สิน ต้องแก้ไขปัญหา ทั้งหนี้นอกระบบ และในระบบ การเพิ่มรายได้ ลดความเสี่ยงของเกษตรกร ต้องทำให้เกษตรกรต้องมีชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน ด้วยหลักการ 3 ลด 3 เพิ่ม ปรับเปลี่ยน เพิ่มมูลค่า ใช้นวัตกรรม เพื่อให้เกษตรกรมีรายได้มากขึ้น ทั้งนี้จะพัฒนาจังหวัดนครราชสีมาให้เป็นศูนย์กลางการขนส่งโลจิสติกส์ด้วยเส้นทางมอเตอร์เวย์ รถไฟความเร็วสูง รถไฟรางคู่ เชื่อมโยงภาคอีสานกับภูมิภาคอื่น ๆ เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจไปถึงฐานราก

 ทั้งนี้หลังเสร็จภารกิจการเดินสายช่วยลูกพรรคในช่วงค่ำวันนี้แล้ว ดร.อุตตม และคณะยังมีกำหนดการเข้ากราบสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี หรือ ย่าโม ที่ลานอนุสาวรีย์ อ.เมือง เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลอีกด้วย

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม

;