อุตตม ยัน 8.4 ล้านเสียงสะท้อนความชอบธรรม พลังประชารัฐ เดินหน้าตั้งรัฐบาล

"อุตตม" ยัน 8.4 ล้านเสียงสะท้อนความชอบธรรม "พลังประชารัฐ" เดินหน้าตั้งรัฐบาล

Publish 2019-05-14 16:16:58


พรรคพลังประชารัฐ จัดสัมมนา ส.ส. 115 คน  ภายใต้หัวข้อ "รวมพลัง สร้างไทย” ณ โรงแรม The Zign ต.นาเกลือ  พัทยาเหนือ จ.ชลบุรี  โดยมีแกนนำและ ส.ส.พรรค เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง เช่น นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้่าพรรค นายอิทธิพล คุณปลื้ม รองหัวหน้าพรรค

 

 นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายอนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาท น.ส.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค และ นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรค 

นายอุตตม กล่าวเปิดการสัมนาว่า คะแนนเสียงที่ประชาชนเลือกพรรคพลังประชารัฐกว่า 8.4. ล้านเสียงสะท้อนความชอบธรรม ของพรรคเราในการเร่งเดินหน้าจัดตั้งรัฐบาล เนื่องจากเราทำงานจนได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในการเลือกตั้งครั้งนี้ ทั้งที่พรรคพลังประชารัฐมีอายุเพียง 6 เดือน เป็นพรรคใหม่พรรคเดียว ที่สามารถได้ ที่นั่ง ส.ส.กว่า  100 คน ดังนั้นเราต้องขอบคุณทุกคนในความสำเร็จครั้งนี้ และเป็นสิ่งที่ทุกคนภาคภูมิใจได้เลยว่าเราจะเดินหน้ารับใช้ประชาชน

 นายอุตตม กล่าวด้วยว่า การเมืองกำลังเดินหน้าอย่างเข้มข้นโดยเฉพาะการจัดตั้งรัฐบาล การประสานหารือ ที่มีความฟุ้งไปหมด ซึ่งถือเป็นเรื่องธรรมดา เมื่อวานนี้พรรค พปชร.ก็ได้รับการสนับสนุนจากพรรคเล็ก 11 พรรค แต่เราจะไม่ติดอยู่ในวังวนที่ฝุ่นตลบในทางการเมือง เราจะเดินหน้าริเริ่มนโยบายที่นำเสนอไว้กับประชาขนทันที เพราะเมื่อเราได้เป็นรัฐบาล เราก็จะได้ทำงานทันที ฝ่ายบริหารและนิติบัญญัติ จะต้องขับเคลื่อนการทำงานไปพร้อมกัน ส่วนการเมืองปล่อยให้เดินหน้าไป เนื่องจากตนเอง เลขาธิการพรรค และผู้บริหารดำเนินการเรื่องนี้อยู่แล้ว

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน