ความจริงเผยแล้ว!! สามีของสาวใหญ่ถูกหวย 30 ล้าน เผยเมียทรุดเข้ารพ.ความดันพุ่ง หลังข่าวแพร่สะพัดสนั่นโซเชียล ยันเป็นแค่การล้อเล่นในเครือญาติ

Publish 2017-09-02 14:20:47

วันที่ 2 ก.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากกระแสข่าวที่โพสต์ผ่านทางโลกโซเชียล ว่าได้มีนางหลวน ทะนันชัย ชาวบ้านในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านมาง อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยาถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 143224 จำนวน 5 ใบ ซึ่งได้รับเงินถึง 30 ล้านบาทซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับคนในพื้นที่ และบุคคลทั่วไปเป็นอย่างมาก
                    ล่าสุดในเช้าวันนี้ทางผู้สื่อข่าวและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสอบถามข้อมูล และเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 236 หมู่ 1 ตำบลบ้านมาง อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา ซึ่งได้พบกับนายประยงค์ ทะนันชัย ซึ่งเป็นสามีของนางหลวน และลูกสะใภ้ ซึ่งได้ทำงานเป็นปกติและได้เข้าสอบถามถึงนางหลวน โดยนายประยงค์ระบุว่านางหลวน ได้เข้าไปรับรักษาตัวที่โรงพยาบาลเนื่องจากเกิดอาการความดันโลหิตสูง หลังพบว่ากระแสข่าวที่สะพัดออกไปได้มีผู้คนเดินทางมาที่บ้านเป็นจำนวนมาก

 
                      ซึ่งนายประยงค์ ยังระบุว่าข่าวที่นางหลวนถูกลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท ดังกล่าวนั้นเป็นเพียงแค่การล้อเล่นของหลานชายอายุ 12 ขวบ ซึ่งอยากได้รถจักรยานยนต์และได้พูดคุยกับย่าว่าถ้าถูกรางวัลที่ 1 ย่าจะซื้อรถให้จึงได้มีการนำลอตเตอรี่ดังกล่าวมาทำการตัดแปะตัวเลข และให้ย่าเป็นคนถือพร้อมถ่ายรูป และส่งไปหลอกเล่นกับน้าสาวซึ่งปรากฏว่าน้าสาว หลังจากที่หลานชายได้ทำการ
โพสต์รูปดังกล่าวว่าย่าถูกรางวัลที่ 1 จึงมีความตื่นเต้นและคิดว่าเป็นเรื่องจริง จึงได้โพสต์แชร์ต่อให้กับเพื่อนรวมทั้งญาติพี่น้อง จนข่าวแพร่สะพัดออกไปเป็นวงกว้าง และเป็นเหตุให้เพื่อนบ้านที่ทราบข่าวรวมทั้งเจ้าหน้าที่ต่างๆก็เดินทางมายังที่บ้านของนางหลวนเป็นจำนวนมากในช่วงเย็นวานที่ผ่านมา


และนายประยงค์ยังระบุว่าข่าวการถูกลอตเตอรี่ดังกล่าวนั้นไม่ได้เป็นความจริง ซึ่งเป็นเหตุให้นางหลวนถึงกับนอนไม่หลับ ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเนื่องจากเกิดอาการเครียด และเน้นย้ำว่าไม่ได้ถูกรางวัลลอตเตอรี่รางวัลที่ 1ตามที่เป็นข่าวและเป็นการล้อเล่นในกลุ่มเครือญาติเท่านั้นแต่ข่าวได้แพร่กระจายออกไปอย่างรวดเร็วดังนั้นจึงขอชี้แจงว่าข่าวดังกล่าวนั้นไม่เป็นความจริงแต่ประการใด และขออภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

ภาพ/ข่าว ปัณณวิชย์  อยู่ดี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดพะเยาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายนิรันต์ บุญแก้ว
HASTAG :