โครงการก้าว จะรู้หรือไม่ว่า...พวกคุณสร้างความทรงจำที่ดีมาก...ให้คนทั้งประเทศ !?! หนูน้อยโรคเนื้องอกในสมอง นั่งรอตูน สุดประทับใจ !!!

"โครงการก้าว" จะรู้หรือไม่ว่า...พวกคุณสร้างความทรงจำที่ดีมาก...ให้คนทั้งประเทศ !?! หนูน้อยโรคเนื้องอกในสมอง นั่งรอตูน สุดประทับใจ !!!

Publish 2017-11-11 13:33:31

เมื่อวันที่ 11 พ.ย. เวลา 08.00 น.หลังจากพักจุดแรกที่ปั๊ม ปตท.หัวไทร “ตูน บอดี้สแลม” และคณะ ได้ออกวิ่งต่อไปตามถนนสาย 408 สงขลา-นครศรีธรรมราช มุ่งหน้าไปตามถนนสายเลี่ยงตลาดอำเภอหัวไทร ถึงแม้ยังฝนตกลงอย่างหนักตลอดเส้นทาง แต่ยังมีประชาชนเป็นจำนวนมากยังรอรับร่วมบริจาคเงินเป็นพวงมาลัยตลอดข้างทางอย่างคึกคัก รวมทั้งมีแรงงานชาวพม่าจำนวนมากถือร่มและสวมเสื้อกันฝนมารอรับตลอดทางอย่างคึกคักเช่นเดียวกัน
เมื่อ ตูน วิ่งมาถึงบริเวณริมถนนหน้า อบต.หัวไทร มีประชาชนจำนวนมากรอบบริจาคเงินและต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยจุดนี้มี ด.ช. ธเนศพล ช่วยสม อายุ 10 ปี ซึ่งเป็นเป็นโรคเนื้องอกในสมองมาเป็นเวลา4 เดือน นั่งรถเข็นรอรับ ตูน ที่บริเวณริมถนน เมื่อตูน วิ่งมาถึงได้โผเข้ากอดและหอมแก้มให้กำลังใจ จากนั้น ด.ช.ธเนศพล มอบพวงมาลัยเป็นแบงค์ 20 บาท จำนวนหนึ่ง คล้องคอให้กับ ตูน พร้อมทั้งขอลายเซ็นตูนอีกด้วย


จากนั้นคณะของ ตูน ก็ได้วิ่งต่อไปยังจุดเส้นชัยที่ 2 บริเวณร้านกาแฟ 168 ริมถนนสาย 408 สงขลา – นครศรีธรรมราช เพื่อหยุดพักผ่อนกินอาหารเช้า โดยมีประชาชนมาร่วมบริจาคเงินจำนวนมากอย่างคึกคักพร้อมทั้งถ่ายรูปและขอลายเซ็นต์ที่บริเวณดังกล่าว

อ้างอิงข้อมูลจาก - INNติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง