บรรยากาศซึ้ง สุดตื้นตัน !!! พี่ตูน กอดคอ น้องนักเรียนเมืองคอน ร้องไห้ !!! หลังจากฟังเรื่องเล่าของเด็กชายที่ โครงการให้ทุน

บรรยากาศซึ้ง สุดตื้นตัน !!! พี่ตูน กอดคอ น้องนักเรียนเมืองคอน "ร้องไห้" !!! หลังจากฟังเรื่องเล่าของเด็กชายที่ "โครงการให้ทุน"

Publish 2017-11-13 11:54:41

วันที่ 13 พ.ย. 60 ขณะที่ ตูน บอดี้สแลม และ ทีมงานก้าวคนละก้าว วิ่งผ่านพื้นที่ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ที่โรงเรียนวัดชลธาราม หมู่ 1 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พี่ตูน ได้นั่งรถตู้เข้าไปมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน 2 คน คนละ 1 หมื่นบาท และมอบให้กับโรงเรียน 5 หมื่นบาท
แต่ปรากฏว่า ขณะที่ พี่ตูน กำลังมอบทุนการศึกษาให้กับ ดช.ณัฐนันท์  สุทธิรักษ์ อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 ของโรงเรียนดังกล่าว ทำให้ ดช.ณัฐนันท์ ถึงกับตื้นตันใจร่ำไห้ออกมาทันที เมื่อ พี่ตูน เห็นน้องร้องไห้ต่อหน้าต่อตาทำให้ถึงกับน้ำตาคลอเบ้าและน้ำตาไหลออกมา ก่อนยกมือเช็ดปาดน้ำตาและกอดให้กำลังใจ


ทั้งนี้ พี่ตูน กล่าวกับบรรดาครูและนักเรียนว่า ตนเคยลำบากมาก่อนเคยมีเพื่อนสมัยประถมมีความลำบากไม่มีเงินเรียนต่อทั้งๆ ที่เรียนเก่ง ตนเลยจัดโครงการมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนแต่ยากจนในครั้งนี้ต่อไปไม่หยุดเพื่ออนาคตของเยาวชนของชาติ

อ้างอิงข้อมูลจาก - INNติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง