หมอแสง...เทวดาของประชาชนตาดำๆ !!! ม.รังสิต พร้อมยื่นมือเข้าช่วยผลิต ยารักษามะเร็งที่มีมาตรฐาน !!!

หมอแสง...เทวดาของประชาชนตาดำๆ !!! ม.รังสิต พร้อมยื่นมือเข้าช่วยผลิต "ยารักษามะเร็งที่มีมาตรฐาน" !!!

Publish 2018-01-12 15:12:46

เกิดเหตุเป็นประเด็นมากมายเรื่อง ยารักษามะเร็ง ของหมอแสง มีทั้งกระแสชื่นชมและโจมตีอย่างไม่ขาดสาย ยาของหมอแสงถือว่าเป็นความหวังของชาวบ้านตาดำๆผู้ไม่มีเงินทองมากมายพอที่จะรักษาแพทย์แผนปัจจุบันที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก โดยหมอแสง เริ่มการทดลองยากับสุนัขตัวหนึ่งที่เป็นมะเร็งที่อวัยวะเพศ ให้ทดลองกินยาจนอาการของสุนัขตัวนั้นดีขึ้น หมอแสงจึงเริ่มแจกจ่ายยาให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง จนตอนนี้หมอแสงเหมือนเป็นความหวังสูงสุดของชาวบ้าน

ตะลึง! ประชาชนหลายหมื่นคน รอต่อคิวยาวกว่า 1 กิโล เพื่อรอรับยาสมุนไพรรักษามะเร็งหมอแสงฟรี ที่จังหวัดปราจีนบุรี (คลิป)

http://news.tnews.co.th/contents/td/399886

ถึงหลายคนจะว่า ยาของหมอแสงนั้นรักษาโรคมะเร็งได้ แต่ก็มีมุมกลับที่ไม่เชื่อว่ายาของหมอแสงนั้นจะรักษาโรคมะเร็งได้จริง ยิ่งจะทำให้คนงมงายและเสี่ยงชีวิตเพิ่มขึ้นดังลิงค์ข้างล่างนี้

ตาสว่าง ทั้งประเทศ !! เพจดังไขข้อสงสัย ปม ยาเทวดาครอบจักรวาล "รักษามะเร็งทุกชนิด ไม่มีอยู่จริง" !!

http://www.phenkhao.com/contents/td/381747ล่าสุดดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต และอดีตประธานสภาผู้แทนราษฏร์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Arthit Ourairat ถึงหมอแสง ว่าพร้อมจะช่วยผู้ป่วยด้วยโรงงานผลติยาสมุนไพรที่มีมาตรฐาน ซึ่งเนื้อหามีดังต่อไปนี้...

คณะเภสัชศาสตร์ และวิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต ยินดี เต็มใจ และพร้อมที่จะร่วมมือและช่วยเหลือ “หมอแสง” ในการวิจัยและผลิตยารักษามะเร็งแก่ประชาชนและมนุษยชาติ

มหาวิทยาลัยรังสิตมีโรงงานผลิตยาสมุนไพร ที่มีมาตรฐาน GMP


โดยทั้งนี้ทั้งนั้น อาจารย์สุวินัย ภรณวลัย ยังได้นำเสนอแง่คิดดีๆเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ โดยเป็นบทความที่น่าสนใจดังต่อไปนี้...

โรคมะเร็ง เป็นความเจ็บป่วยประเภท "เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย" กล่าวคือ มันเป็นโรคที่สามารถป้องกันได้เกินครึ่งถ้ารู้วิธีในการใช้ชีวิต การทานอาหาร การดูแลตัวเองทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ

ก่อนอายุห้าสิบ ผมเคยคิดว่าแค่ฝึกลมปราณ รำมวยจีน นั่งสมาธิก็สามารถต้านมะเร็งและโรคอวัยวะเสื่อมถอยเรื้อรังได้
แต่แล้วผมกลับพบว่าในยุคสังคมอุตสาหกรรมที่มลภาวะแพร่ระบาดผ่านอากาศเสีย น้ำเสีย และสารพิษจำนวนนับไม่ถ้วนในอาหารแปรรูปที่เราทาน รวมทั้งต้นทางของสินค้าเกษตรเคมีที่ใช้ยาฆ่าแมลงและปุ๋ยเคมีจำนวนมาก
มันทำให้ร่างกายคนเราไม่สามารถพึ่งพลังบำบัดตามธรรมชาติเพียงลำพังเหมือนสมัยก่อนได้แล้ว

การทานอาหารเสริมในรูปสมุนไพรสกัดกลายเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ที่ตัวผมต้องเพิ่มเข้าไปในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากการฝึกลมปราณ รำมวยจีน นั่งสมาธิที่ทำประจำอยู่แล้วเพื่อต้านมะเร็งและโรคอวัยวะเสื่อมถอยเรื้อรังได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

แน่นอนว่าตัวผมยึดหลักการแพทย์แบบบูรณาการที่ไม่ปฏิเสธการแพทย์แผนปัจจุบัน ถ้าเป็นโรคร้ายแล้ว

แต่ในการป้องกัน รวมทั้งการรักษาโรคร้ายควบคู่ไปกับการทานอาหารเสริมที่เป็นสมุนไพรหลากชนิด ผมว่าจำเป็นและสำคัญที่สุดด้วยซ้ำ 
ถ้าไม่อยากเอาชีวิตไปเสี่ยงกับมะเร็ง และอาจต้องใช้เงินที่สะสมมาทั้งชีวิตไปรักษาโรคร้ายที่ไม่แน่ใจว่าจะหายได้

สำหรับคนที่เป็นโรคร้ายแล้ว การทานอาหารเสริมที่เป็นสมุนไพรหลากชนิดทุกๆวัน ยิ่งจำเป็นกว่าเดิมเป็นทวีคูณ

นอกจากนี้ ต้องระวังพวกลวงโลกที่หากินกับความตายของผู้คนโดยเสนอสูตรลับสมุนไพรชนิดต่างๆที่ขาดหลักวิชารองรับ หรือขาดเคสคนไข้ที่รักษาหายมากพอจะยืนยันว่าได้ผลจริง

ที่สำคัญอย่างมงายจนละเลยความสำคัญของการแพทย์แผนปัจจุบัน

อ้างอิงข้อมูลจาก - อาจารย์สุวินัย ภรณวลัย , เฟซบุ๊ก Arthit Ourairat


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน