แชร์เก็บไว้...ใช้ยามจำเป็น !!! สูตรลับ...ตำรายารักษามะเร็ง "หลวงพ่อฤาษีลิงดำ" บอกให้ศิษย์เก็บไว้ใช้ เพราะ สงสาร !!!

Publish 2018-02-19 11:58:24

ในสมัยก่อนนั้น โรงพยาบาล มีน้อยนิด หมอ ยิ่งน้อยไปใหญ่ จึงมีแพทย์พื้นบ้านอยู่ทั่วไป โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นพระเกจิชื่อดัง และหนึ่งในนั้นคือ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ หรือหลวงพ่อพระราชพรหมญาณ โดยท่านได้เรียนวิชาแพทย์แผนโบราณมาตั้งแต่ยังไม่ บวช หลังจากบวชแล้วก็ได้เป็นผู้ช่วยหลวงปู่ปาน รักษาคนไข้ และได้เรียนวิชาแพทย์จากท่าน แต่มีอยู่หลายครั้งที่ท่านเห็นเหล่าลูกศิษย์ป่วยด้วยโรคร้ายแรงต่างๆมากมาย ท่านจึงได้บอกสูตรยาต่างๆ เพื่อให้เหล่าศิษย์ได้เก็บไว้ใช้...-สูตรยาแก้โรคมะเร็งและโรคอักเสบภายในต่างๆ-

สูตรตัวยามีดังนี้ ขมิ้นชัน ๑ กำมือ กับหญ้าแพรก ๑ กำมือ โขลกให้ละเอียดคั้นกับน้ำปูนใส (ปูนกินกับหมาก) แล้วกรองด้วยผ้าขาวบาง

วิธีใช้ รับประทานครั้งละประมาณ ๑ ถ้วยชา หรือประมาณ ๓๐ ซี.ซี รับประทานวันละ ๑ ครั้ง ก่อนอาหารเช้า ๓๐ นาที หรือ ๑๕ นาที เป็นอย่างน้อย

รักษาโรคมะเร็ง และโรคอักเสบต่าง ๆได้ทั้งหมด เช่น โรคกระเพาะ โรคลำไส้อักเสบ ตับอักเสบ ไตอักเสบ ฯ ล ฯ ถ้าโรคเบาหวาน ขณะที่กินยา ห้ามกินกะปิกับของแสลง คือของหวานในช่วงกินยา ๓ วันหาย


*หมายเหตุ
ก่อนกินยานี้ให้นำดอกไม้ธูปเทียนบูชาพระ ขอพระองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ช่วยให้โรคหายไปจากร่างกาย ขอพรท่านโกมารภัจเจ้าของยา ขอให้ท่านช่วยให้ยานี้มีฤทธิ์ทำลายโรคให้หมดไป ขอพรท่านแม่ศรีช่วยด้วย ขอให้โรคทั้งหลายสลายตัวไปให้หมด นับตั้งแต่กินยานี้เข้าไปแล้ว ยานี้ใช้ได้ผลเฉพาะบุคคลที่มีความเชื่อในพระพุทธเจ้า พระธรรม และพระอริยสงฆ์ เท่านั้น

อ้างอิงข้อมูลจาก - www.pandank.com


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน