สะเทือนใจ!! เปิดวินาที รถตุ๊กๆเถื่อนแหกโค้งชนคน วอนตำรวจกวดขันเรื่องนี้อย่างจริงจัง

Publish 2017-08-10 15:08:14

     เพจ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความพร้อมภาะและคลิปวิดิโอ เหตุการณ์ที่คนทางบ้านขอความช่วยเหลือ ในคลิปคือเหตุการณ์รถตุ๊กๆ แหกโค้งชนผู้สูงอายุเสียชีวิต แต่เนื่องจากรถคันนี้เป็นตุ๊กๆเถื่อนจึงไม่มีประกันหรือพ.ร.บ จึงไม่สามารถช่วยค่ารักษาอะไรได้เลย     #ตุ๊กๆเถื่อนไม่มีพรบแหกโค้งชนหญิงชราดับ #ลูกชายโอดครวญพี่ตำรวจช่วยกวดขันที #ไม่อยากให้มีเคสแบบนี้อีก
สวัสดีคับควีน เรามีเรื่องขอความช่วยเหลือ เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2560 แม่เราประสบอุบัติเหตุ ถูกรถตุ๊กตุ๊กชนเสียชีวิต รถคันนี้ไม่มีทะเบียนรถเป็นรถเถื่อนไม่มีพรบ.ไม่มีเงินค่ารักษาพยาบาลแค่ค่าทำศพแม้แต่บาท ค่ารักษาพยาบาลก่อนเสียชีวิต 27,000 เบิกไม่ได้
แม่เราเป็นข้าราชการบำนาญแม่เรากู้ธนาคารมาก้อน1ยังส่งไม่หมด ปกติแม่เราจะหักจากเงินบำนาญ พอแม่เราเสียชีวิตเรากับน้องสาวต้องรับภาระหนี้ต่อไปอีก ไม่รวมกับบัตรเครดิต เราอยู่อยู่กับน้องแล้วก็หลานส่วนพ่อ(หย่า) อันนี้คือความลำบากทางการเงินที่เราต้องเจอ แต่มันยังเทียบไม่ได้กับการที่เราที่ต้องเสียแม่ไป
ผมคับแค้นใจมากตลอด2เดือน มานี้มานั่งคิดมาตลอดว่าถ้าตำรวจกวดขันเรื่องพวกนี้จริงๆรถพวกนี้คงไม่ได้มาวิ่งอยู่บนท้องถนน และถ้าคนขับรถไม่ประมาทขับรถคึกคะนอง ในวันนั้นแม่ผมก็คงยังไม่ตาย 


รูปที่ผมส่งให้ควีน คือรูปสุดท้ายที่ผมได้ถ่ายกับแม่ วันนั้น เป็นวันที่13 มิถุนายน 2560 ห่างกันเพียง3วัน วันนั้นผมจำได้ว่าเพื่อนๆโทรมาชวนผมไปฉลองวันเกิด แต่ผมก็ไม่ไปเพราะไม่อยากไปได้แต่บอกกับเพื่อนไปว่าวันเกิดลูกเหมือนวันตายแม่ วันนี้ขออยู่กับแม่ เรื่องนี้ผมไม่ได้ขออะไรมากขอแค่จัดการกับรถเถื่อนพวกนี้ไปทีเพื่อไม่อยากให้เรื่องเศร้านี้เกิดกับใครอีก

     พอเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปต่างมีคนเข้ามาแสดงความเสียใจ 

 

 

ขอบคุณ แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์