ขนาดนี้เลยหรอหมอ!!? เมื่อ "หมอแล็บแพนด้า" ลงทุนแปลงโฉม เลียนแบบโฆษณาดัง ออกเตือนภัย บอกเลยงานนี้ทั้งฮาทั้งได้สาระไปเต็มๆ!! (มีคลิป)

Publish 2018-01-27 00:10:51

กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์พร้อมทั้งเสียงวิพากย์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวสำหรับโฆษณาของผลิตภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่ระบุว่าสามารถที่จะช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศได้ ซึ่งก็ได้ทำโฆษณาเลียนแบบโฆษณาน้ำมันเครื่องชนิดหนึ่งที่โด่งดังในอดีต โดยภายหลังคลิปดังกล่าว ถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ก็มีคนเข้ามาวิพากย์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากว่าเหมาะสมหรือไม่ และผลิตภัณฑ์มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน
ต่อกรณีดังกล่าวล่าสุดเฟซบุ๊ก "หมอแล็บแพนด้า" ได้ระบุข้อความใต้คลิปวีดีโอว่า...อย่าไปหลงเชื่อ ครีม หรือยาเพิ่มขนาด ถือว่าเป็นการโฆษณาจนเกินความจริง และใครที่เข้าใจผิด ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยนวดด้วยน้ำมันมะกอก น้ำมันจิ้งเหลน ฉีดอวัยวะเพศด้วยยาคอแลม เพนนิซิลิน หรือซิลิโคน รวมถึงการฝังมุก ผ่าเบ๊นซ์(ผ่าหัวเป็นแฉก) จำพวกนี้เป็นสิ่งแปลกปลอมต่อร่างกาย ฉีดหรือใส่เข้าไปจะทำให้เกิดปฏิกิริยาจากการติดเชื้อ เน่า เปื่อย หรือการฉีดโดยใช้เข็มร่วมกัน อาจติดเชื้อโรค เช่น เอชไอวีได้นะครับ !!!


อย่างไรก็ตามภายหลังคลิปวีดีโอของ "หมอแล็บแพนด้า" ได้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมาก เพราะได้ทั้งเสียงหัวเราะและสาระความรู้ที่ดูแล้วมีประโยชน์ เตือนภัยกับผู้ที่อาจหลงไปเป็นเหยื่อได้ รวมทั้งชื่นชมในความลงทุนของคุณหมอที่แปลงโฉมตัวเองมาแสดงโฆษณาในครั้งนี้ด้วย

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม