ช่วยหน่อย พี่ฝากเค้าไปด้วย!! หนุ่มพิการทางสายตา ขึ้นรถตู้ไปรักษารอคอยปาฏิหาริย์หวังมองเห็นอีกครั้ง ใครคิดท้อดูคลิปนี้ให้ดี (คลิป)

Publish 2018-06-10 12:46:06


เมื่อไม่นานนี้เฟซบุ๊ก Aom Artistz‎  ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมเล่าเรื่องราวสู้ชีวิติของหนุ่มตาบอดรายหนึ่งที่ป่วยเป็นเนื้องอก จนไปทับเส้นประสาท

ในสมองเป็นเหตุให้มองไม่เห็น จนต้องหาเลี้ยงลูกสาว 2 คนอย่างอยากลำบาก ทำงานทุกอย่างเพื่อเป็นค่าครองชีพ และเงินรักษาตัว ความหวังสูงสุดของ

 

เขานั้นคือการหายจากตาบอด และหวังว่าเมื่อแพทย์ขูดเนื้องอกออกหมอจะกลับมามองเห็นได้ดังเดิม

 

.

 
ซึ้งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้ทำการฝากให้รถแท็กซี่ไปส่งหนุ่มตาบอดพร้อมกำชับให้ส่งหนุ่มตาบอดถึงที่อย่างปลอดภัย แถมยังมอบเงินเป็น

ค่ารถในการเดินทางเป็นเงินจำนวน 400 บาท ทำให้หนุ่มตาบอดซึ้งใจไปกับน้ำใจของทั้งสองเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวของหนุ่มตาบอดนี้

เผยแพร่ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแชร์เรื่องราว และบอกว่านี้แหละน้ำใจคนไทยที่อยากจะเห็น

 

.

 

 

 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Aom Artistz‎  ได้โพสต์ข้อความเล่าถึงหนุ่มตาบอดระบุว่า...

น้องผม Kim Jakin ได้ช่วยคนตาบอดส่งโรงพยาบาล 
#มาคนเดียว #ตาบอด
เรื่องมีอยู่ว่า พี่คนนี้ตาบอด นั่งรถตู้มาคนเดียว จะไปโรงพยาบาลประสาทวิทยา (พี่เค้านั่งมาจากเพชรบูรณ์) ตอนแรกน้องผมไม่เชื่อ จนคนขับรถตู้ถามว่าน้องลงที่ไหนพี่ฝากพี่คนนี้ส่งโรงบาลด้วย เค้าตาบอดมาคนเดียว คนขับรถตู้เลยให้เงินช่วยค่าแท็กซี่ 200 บาท น้องผมช่วยอีก 200 บาทรวมเป็น 400 บาท น้องผมต้องการความแน่ใจว่าพี่คนนี้จะไปโรงบาลจริง จึงโทรหาพยาบาลที่ดูแลพี่เค้า ปรากฎว่าพยาบาลรอพี่เค้าอยู่จริง น้องผมจึงพาขึ้นแท็กซี่ พร้อมเขียนโน๊ตให้พี่แท็กซี่พาไปส่ง และพี่เค้าก็ถึงโรงพยาบาลเรียบร้อย

#ใครกำลังท้อดูคลิปนี้นะคับ คนที่ลำบากมากกว่าเรามีอีกเยอะ

ปล.รูปเพิ่มเติมอยู่ในคอมเม้นต์นนะคับ

 

.

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;