อย่ามาหลอกกู!! สองหนุ่มซุ่มมองขอทานสาวมุสลิม ทำท่ามีพิรุธ ตัดสินใจเดินเข้าไปถกผ้าคลุม โป๊ะแตก หลอกกันหน้าด้านๆ หนวดมึงเฟิ้มเชียว (คลิป)

Publish 2018-06-17 13:30:07


 

บนเว็บไซต์ " liveleak " ได้มีการเผยแพร่คลิปจากสมาชิกจากทางเว็บไซต์ ใช้ชื่อว่า " nomore123 " ซึ่งผู้โพสต์ได้นำคลิปมาจากการแอบถ่ายของชาวเมือง ในประเทศที่นับถือศาสนาอิสลามแห่งหนึ่ง จากคลิปเผยให้เห็นว่า บริเวณข้างถนน มีขอทานหญิงมุสลิมคนหนึ่ง ท่าทางน่าสงสาร ใช้ผ้าปิดหน้าเผยให้เห็นเพียงแค่ดวงตาเท่านั้น กำลังนั่งขอเศษสตางค์จากผู้คนที่ผ่านไปมา 
 

 

 

 

 

 

 

  

ทันใดนั้นเอง ปรากฏว่า มีชาย 2 คน ที่แอบดูเหตุการร์อยู่ตั้งนาน ได้เดินตรงเข้าไปหาหญิงขอทานคนดังกล่าว พร้อมกับลงมือ ช่วยกันถกผ้าคลุมขึ้น ซึ่งหญิงสาวขอทานก็ไม่ยินยอม ทำได้เพียงก้มหน้าก้มตา แต่ทั้งคู่ก็ไม่ลดละความพยายาม จึงช่วยกันดึงผ้าคลุมสุดแรงเกิด จนสามารถถอดได้สำเร็จ!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

  

หลังจากที่สามารถถอดผ้าคลุมออกได้ ก็เผยให้เห็นชายคนหนึ่งที่แอบคลุมผ้า ทำตัวเป็นขอทานสาว เรียกร้องความน่าสงสาร แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ชายคนนี้กก็พยายามปิดผ้าคลุมหลบหนี ก่อนที่สองหนุ่ม จะเข้าไปถกซ้ำอีก ในที่สุด ขอทานกำมะลอรายนี้ ก็เดินจากไปอย่างหน้าเสีย พร้อมกับถือผ้าคลุมหนีจากไปให้ไกลที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Cr. liveleak 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา