"ปู่มหามุนี"เดือด"โน๊ต อุดม" หลังเอาชื่อไปล้อเลียนบนเวที ลั่น ผมไม่ได้โหนกระแสนะ เขาอะโหนกระแสผม...ผมดัง!(คลิป)

Publish 2018-12-08 14:01:12


จากกรณีเพจดังอย่างเดี่ยว ของนักพูดชื่อดัง โน๊ต อุดม แต้พาณิชย์ ได้มีการพูดถึงโครงการวิ่งของพี่ตูน และลากยาวไปถึงอยากให้พี่ตูนได้พัก และให้ร่างทรงทั้งหลายช่วยหาเงินบริจาค และได้พูดยกตัวอย่างร่างทรงนั่นนี่ รวมไปถึง ปู่มหามุนี ครั้งที่ออกรายการที่มีการท้าทาย บี ฟักโกสต์ ใช้มีดแทง แต่ช่วงท้ากันปู่มหามุนีเตะโต๊ะ เล็บเท้าฉีกเลือดออก ซึ่งช็อตนี้ของโน๊ต อุดมทำเอาผู้ชมหัวเราะลั่นทั้งฮอล์

 
โน๊ต อุดม แต้พาณิชย์

 

ล่าสุด ปู่มหามุนี ไม่พอใจเป็นอย่างมาก จึงได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทาง มหามุนี อริยดาบส พูดถึงการยกเรื่องของตัวเองไปทำเดี่ยวท็อค ของ โน๊ต อุดม ว่า ตลกดี เข้าไปดูละ แต่ผิดหลักจรรยาบรรณของดารานิดหนึ่ง คุณโน๊ตฟังคลิปนี้แล้วกลับไปคิดเอา คุณโน๊ตจะพูดอะไรไม่แปลก เพราะเขาเป็นนักพูดตลกอยู่แล้ว

 

เฟซบุ๊กมหามุนี อริยดาบส

 

มหามุนี อริยดาบส

  

ร่างทรงมหามุนี อริยดาบส

 

แต่บางทีบางสิ่งบางอย่าง ที่คุณโน๊ตจะพูดเนี่ย คิดนิดนึง ว่าจะต้องอยู่ในกรอบ ต้องไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน คุณโน๊ตแค่เสพสื่อ ไม่ได้ศึกษาข้อเทจจริง

 

ร่างทรง

 

ถ้ามีคนเอาคนในครอบครัวของคุณโน๊ตไปพูด ก็ไม่สบายใจ แต่ถ้าคุณโน๊ตสบายใจนี่เหี้ยมากเลย เดี๋ยวจะไปขอรายการออก อยากถามว่าคุณสนุกบนชีวิตของคนอื่นหรือ คุณสนุกคนเดียวหรอ สร้างความดังให้กับตัวเองหรอครับ ปู่มหามุนีตอบว่า 

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต


ผมหรอไม่ได้โหนกระแสนะ เขาอะครับ โหนกระแสผม กระแสผมดัง ถ้าจะบอกว่าผมไปเกาะกระแสเขา ไม่ใช่ อันนี้เขาพูดก่อน ผมเป็นคนตอบ ในเมื่อเขาอยากได้สื่อแบบนี้ อยากได้เงินจากตรงนี้ ผมก็ทำให้แล้วไง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ช็อค!!! "พ่อปู่มหามุนี" ไลฟ์สดร่ำไห้ ใช้มีดคัตเตอร์ กรีดคอตัวเอง ลั่นความผิดที่หยิบยื่นให้กับผมนั้น ผมก็จะรับมันไว้!!! (มีคลิป)

-ปู่มหามุนี เดือดจัด ท้าหมอปลา ไม่ต้องวัดคาถา วัดมวยกันดีกว่า ซัดบรรณาธิการรายการ จับมาขมาให้หมด(คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;