ผลชันสูตรเบื้องต้น เบนซ์ แฟน บอล บางแก้ว สำลักควัน!

ผลชันสูตรเบื้องต้น "เบนซ์" แฟน "บอล บางแก้ว" สำลักควัน!

Publish 2018-12-17 10:41:34

จากกรณีไฟไหม้บ้านหรูใน อ.ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาควบคุมเพลิงกว่า 30 นาที ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ สภาพเปลือยกาย ภายหลังทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของอดีตนักร้องชื่อดังวงบางแก้ว และผู้เสียชีวิตคือแฟนสาวของ บอล บางแก้ว ด้านพ่อตาไม่เชื่อเพราะลูกสาวโทรบอกไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าถูกทำร้ายทุบตี

 

  

รายงานข่าวไฟไหม้บ้านหรู 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 300 ตารางวา พื้นที่ ซอยลำลูกกา 71 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อเวลาประมาณ 5 ทุ่ม วันที่ 16 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาของอดีตนักร้องดัง บาส-บอล วงบางแก้ว โดยเพลิงเริ่มไหม้จากชั้น2ของบ้านและลุกลามจนไหม้และเสียหายอีกกว่า 4 ห้อง ตรวจสอบหลังควบคุมเพลิงไว้ได้พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.สุภาณี  สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี  หรือ เบนซ์ แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล บางแก้ว

 

 

 


จากนั้นนายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของ เบนซ์ ผู้เสียชีวิต ทราบข่าวลูกสาวก็รีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุทันที เมื่อเห็นร่างของลูกสาวก็เข้าไปกอดและร้องไห้อย่างหนัก

 

 

นายบัญญัติ เล่าว่าตนไม่เชื่อว่าลูกสาวแค่สำลักควันไฟเท่านั้นเนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยโทรมาบอกว่าถูกแฟนหนุ่มคือ บอล บางแก้ว ทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยๆ ตนเองเตือนและบอกลูกสาวให้ย้ายออกมา เตือนว่าเขาไม่ได้รักลูกสาวจริงๆแต่ลูกสาวก็ไม่เชื่อจนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

 

 

ที่ผ่านมาตนไม่เคยเห็นด้วยที่ลูกสาวคบกับบอล บางแก้ว เพราะเชื่อว่าฝ่ายชายไม่ได้รักลูกสาวของตนจริงๆ ก่อนหน้านี้ประมาณ2-3วันลูกสาวก็เพิ่งโทรมาบอกว่าถูกบอล ทำร้ายร่างกายอีกแล้ว ดังนั้นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ตนไม่ปักใจเชื่ออย่างแน่นอนว่าลูกสาวแค่สำลักควันไฟ อาจจะมีสาเหตุอื่นแอบแฝงอยู่

ทั้งนี้จากการสอบถามนายพงษ์ศักดิ์ ศิลป์สุวรรณ์ เจ้าบ้านเล่าให้ฟังว่าในขณะเกิดเหตุในบ้านอยู่ด้วยกัน 6 คน บนชั้นต้นเพลิง 2 คน ที่เหลืออยู่ชั้นล่าง เมื่อเกิดเหตุทุกคนรีบวิ่งหนีออกจากบ้านแต่ไม่ทราบว่าน.ส.สุภาณี เข้าไปอยู่ในห้อง คาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรและผู้ตายคงไม่รู้ทิศทางเพราะไม่ค่อยได้มาอยู่ที่บ้านหลังนี้ทำให้หาทางออกไม่เจอ

 

 

ต่อมาแพทย์จากนิติเวช รพ.ภูมิพลอดุยเดช ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดว่าสำลักควันและขาดอากาศหายใจ ทว่าอย่างไรก็ตามต้องส่งไปให้ทางรพ.ชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน