รถตู้นักท่องเที่ยวเกาหลีชนท้ายกระบะพลิกคว่ำ เจ็บยกคัน-เสียชีวิต!

รถตู้นักท่องเที่ยวเกาหลีชนท้ายกระบะพลิกคว่ำ เจ็บยกคัน-เสียชีวิต!

Publish 2018-12-17 12:41:49

วันที่ 17 ธ.ค. 2561 เกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารชนท้ายรถกระบะ จากนั้นพุ่งชนรถจักรยานยนต์บริเวณถนนบางนา-ตราดกม.47ช่องทางด่วนขาเข้า กทม. ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตโดยจำนวนนั้นมีนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีอยู่กว่าครึ่ง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

 
 

โดยเพจคนข่าวบางปะกงเผยแพร่วีดีโอไลฟ์สดเหตุการณ์รถตู้โดยสารของนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีชนท้ายรถกระบะที่กำลังจะกลับรถบริเวณจุดกลับรถและได้ชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ที่ขับผ่านมาพอดีจนได้รับบาดเจ็บ บริเวณ ถนนบางนา-ตราดกม.47ช่องทางด่วนขาเข้า กทม.

 

 

พบผู้เสียชีวิต 1 รายคือคนขับรถตู้เสียชีวิตร่างติดอยู่ภายในซากรถ นอกนั้นเป็นนักท่องเที่ยวชาวเกาหลี 7 คน และคนไทยรวมๆอีก 8 คนทั้งรถกระบะ รถตู้ และรถจักรยานยนต์

 

 

นักท่องเที่ยวหลายคนได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ มีอาการปวดที่หลัง แขนขาและสะโพก บางรายยังสามารถเดินได้เจ้าหน้าที่จึงช่วยพยุงเดินขึ้นรถ ส่วนที่บาดเจ็บหนักได้ใช้เปลเข็นขึ้นรถไป นักท่องเที่ยวหลายคนอยู่ในอาการหวาดกลัวและเสียขวัญนั่งร้องไห้อยู่ในจุดเกิดเหตุ

 


 

จากการสอบถามไกด์ทราบว่ารถตู้เป็นรถตู้ของบริษัททัวร์ที่พานักท่องเที่ยวไปเที่ยวมาและกำลังจะกลับไปยังบริษัทแต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน

 

 

สอบถามเจ้าของรถกระบะให้การว่ารถตู้ขับตรงมาในเลนขวาอย่างเร็ว รถกระบะที่กำลังจะกลับรถจึงถูกชนท้ายเข้าอย่างแรง

 

 

หลังทยอยพาผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลหมดแล้วเจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องมือช่วยและนำร่างของคนขับรถตู้ออกมาจากซากรถ

 

 

 

 

ขอบคุณ คนข่าวบางปะกง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล