โซเชียลโพสต์ รูปสะท้อนให้กำลังใจเพื่อนมนุษย์ ชาวบ้านขายพวงมาลัยกลางสี่เเยก หลบเเดดที่ส่องหน้า เเม้ร่มเงาจะมีเพียงน้อยนิด!

โซเชียลโพสต์ รูปสะท้อนให้กำลังใจเพื่อนมนุษย์ "ชาวบ้าน"ขายพวงมาลัยกลางสี่เเยก หลบเเดดที่ส่องหน้า เเม้ร่มเงาจะมีเพียงน้อยนิด!

Publish 2018-12-24 11:55:50


ในสังคมปัจจุบัน อาชีพที่หลากหลาย มักสะท้อนถึงชนชั้นทางสังคมเเละอีกหนึ่งอาชีพ ที่หลายคนมักจะพบเจอได้บ่อย ในยามที่ใช้รถใช้ถนน คือการขายพวงมาลัยกลางสี่เเยกไฟเเดง ท่ามกลางเเดดร้อนๆที่พร้อมเเผดเผาผิวหนังให้ไหม้เกรียมได้ตลอดเวลานี่เอง
 
 

โดยอินสตาเเกรม นามว่า "up2youha"โพสต์ระบุข้อความเพียงสั้นๆ เเต่เชื่อว่า สะท้อนจิตใจผู้อ่านได้ดี "ทนหน่อยเพื่อครอบครัว ในยามที่แดดแรง ร่มเงาเล็กๆ ก็มีค่าสำหรับใครบางคน สู้ๆ ที่มา : วิริยะชล"

 

 

 ซึ่งเมื่ออ่านจบเเล้ว หลายคนคงรู้สึกถึง เเรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตที่อาจจะเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว เพราะในบางครั้งเราอาจจะเหน็ดเหนื่อย เจอปัญหารุมเร้ามากมาย เเต่เพียงเเค่คุณสู้ เเละตระหนักว่า เกิดมาเพียงหนึ่งครั้งก็ควรที่จะเต็มที่กับชีวิต เพราะเมื่อเวลาผ่านไปเเล้ว เราอาจจะย้อนกลับมาเเล้วมองว่า ทำไม ช่วงชีวิตตอนนั้นปัญหามันหนักหนาก็จริง เเต่วันนี้เราก็ผ่านมันมาได้ เเล้วทำไมเราจะผ่านปัญหาในวันนี้ เพื่อจะรอเจออนาคตที่ดีในวันข้างหน้าไม่ได้ละ จริงไหม

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

เอาเป็นว่า ก็ขอให้ทุกคนที่กำลังท้อเเท้ สิ้นหวังกับชีวิต มีเเรงลุกก้าวต่อไปพร้อมเจอความสำเร็จในวันข้างหน้าด้วยนะคะ 

ขอขอบคุณ up2youha

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;