ครอบครัววรธรรมนำอัฐิโอ วรุฒ ลอยอังคารดอยเต่า แม่อรพินบ่นเหงาจากนี้ต้องอยู่ลำพัง2คนตายาย

ครอบครัว"วรธรรม"นำอัฐิ"โอ วรุฒ" ลอยอังคารดอยเต่า "แม่อรพิน"บ่นเหงาจากนี้ต้องอยู่ลำพัง2คนตายาย

Publish 2018-12-24 12:06:39


จากกรณีที่อดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และได้เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 49 ปี หลังเข้ารักษาตัวในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรม โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ ด้วยอาการชักเกร็ง และหมดสติ จนสุดท้ายไตวายต้องรับการฟอกไตนั้น 
 

โดยแม่บ้านที่ดูแลบ้านให้ โอ วรุฒ นั้น ได้เปิดเผยถึงการเสียชีวิตของโอ ว่า ไม่มีลางบอกเหตุอะไร วันที่เขาช็อก ตนเองเป็นคนโทรเรียกรถโรงพยาบาล รีบนำตัวส่ง เขาเรียกเราไปคุยก่อนจะช็อก ว่าฝากดูแลแม่ด้วย "ตอนนั้นรู้สึกแปลกๆ เหมือนมีอะไรมาดลใจให้คิดว่า ครั้งนี้ที่เขาล้ม ป่วย ต้องหนักกว่าทุกครั้งแน่ๆ และคิดด้วยว่า เขาน่าจะเสียชีวิต ตั้งแต่ไปรพ.หางดงแล้ว เพราะแพทย์มีการปั๊มหัวใจของเขาขึ้นมา แต่เชื่อว่าเขารอแม่ เพราะตอนนั้นแม่พี่โออยู่กรุงเทพฯ เชื่อว่าเขารอแม่มาถึง แล้วจึงจากไปอย่างสงบ 

 

ต่อมาทางด้านนีโน่ เมทนี ได้เปิดเผยในวันจัดงานพิธีฌาปนกิจศพของ "โอ วรุฒ" บอกว่า หลังจากเผาศพโอในแล้ว  เช้าวันที่ 24 ธ.ค. จะทำพิธีเก็บกระดูก และนำไปลอยอังคารที่ดอยเต่า แม้ระยะจะไกลมาก แต่ก็คิดว่าเลือกที่นั่นใครเขา พี่ชายเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว กระดูกอยู่ที่นั่น พี่น้องเขาจะได้อยู่ด้วยกัน นอกจากนี้ยังมียอดเงินบริจาคในงานศพของโอ ที่แฟนคลับและประชาชนที่มาร่วมงาน กว่า 1.4 ล้านบาทนั้น จะเก็บไว้มอบให้กับทางครอบครัววรธรรม และเงินที่แฟนคลับ พี่น้องทั้งหลายร่วมบริจาคช่วยโรงพยาบาลกว่า 2 แสนบาทนั้น ต้องขอบคุณมากๆ ที่ร่วมทำบุญด้วยกัน และถือว่าโอได้มีส่วนในกุศลครั้งนี้ด้วย  

 

อ่านข่าว : "นีโน่" โพสต์ซึ้งพิธีฌาปนกิจ "โอ วรุฒ" มาส่งน้องชายขึ้นสวรรค์ รวบรวมเงินบริจาค มอบถึงมือครอบครัววรธรรม 

ล่าสุดวันนี้ทางครอบครัววรธรรม และญาติพี่น้อง รวมถึงนีโน่ ได้เดินทางนำเถ้ากระดูกของโอ วรุฒ ไปลอยอังคารที่ดอยเต่า จ.เชียงใหม่ ขณะที่คุณแม่อรพิน แม่ของโอ วรุฒ ได้เปิดเผยว่า ตั้งแต่ที่ลูกชายเสียชีวิตไป ยอมรับว่าแม้จะมีความสุขดีแต่เป็นเพียงบางเวลาเท่านั้น เพราะทุกวันนี้อยู่กันเพียงลำพังสองคนตายายเท่านั้น และรู้สึกเหงาที่ไม่มีลูกชายอยู่ด้วยเหมือนแต่ก่อน โดยสุขภาพกายถือว่าไม่มีปัญหาใดๆ เป็นไปตามสังขาร แต่สุขภาพใจถือว่าลุ่มๆ ดอนๆ

 

 

 

 

ที่ร้านกาแฟของโอ ก็เงียบเหงา ทุกวันนี้ไม่ค่อยมีแฟนคลับแวะเวียนไปเยี่ยมเยียนที่บ้านมากเหมือนแต่ก่อน อาจจะมีบ้างวันละ 1-2 คน ซึ่งหากเป็นไปได้อยากให้แวะเวียนมาเที่ยวหาพูดคุยกัน โดยอาจจะอุดหนุนเครื่องดื่มที่ร้านกาแฟที่เปิดอยู่ที่บ้านด้วยหรือไม่ก็ได้ตามที่สะดวก  แค่อยากให้มาช่วยทำให้สดชื่นคลายเหงาบ้าง เพราะที่บ้านเงียบมาก 

 

 

 

(ตั้ม สมประสงค์ และเพื่อนพ้องมาร่วมส่งโอ ขึ้นสวรรค์)

 

 

ทะเลสาบดอยเต่า จ.เชียงใหม่ สถานที่ลอยอังคารของ "โอ วรุฒ"

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Somprasong Singhawanawat
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;