เกิดดราม่าขนวบแห่นาคทำคลิปผลักลงคลองทำเอาฮา แต่ชาวโซเชียลไม่ฮากลับด้วย(คลิป)

Publish 2019-01-10 12:26:01


กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงมากในโลกโซเชียล หนุ่มรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปของตนเต้นเพลงเต่างอย ซึ่งเป็นคลิปเล่นๆกันกับเพื่อน ในขบวนแห่นาคทำคลิปเอาฮา ถ่ายวีดีโอเต้นเพลงเต่างอยก่อนที่จะร่วงตกลงไปในน้ำเน่าแต่ชาวโซเชียลไม่ฮากลับด้วย

  

จากคลิปเมื่อวันที่ 5 ม.ค. ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่งชื่อ "ปริญญา กล่ำชัย" ได้แชร์คลิปสุดฮา พร้อมข้อความว่า "เต่างอยคลิปเต็ม คอนเฟิร์มว่าน้ำเหม็นจริงดูเพื่อความบันเทิงนะครับ ไม่ต้องดราม่า เค้าโอเค เค้าเล่นกัน"

 

 

เป็นที่ฮือฮากันเลยทีเดียวกับในกรณีที่มีหนุ่มโพสเฟซบุ๊ก ที่มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอในขณะที่กำลังแห่นาค แล้วดนตรีบรรเลงเพลงเต่างอย ทำให้บรรดาผู้คนที่อยู่ในขบวนแห่นาค ออกสเต็ปเต้นกันอย่างเมามันส์
 

.

 และจะเห็นได้ว่า ชายหนุ่มที่ใส่เสื้อสีส้มได้มีการดันชายที่ใส่ชุดสีชมพู ทำใช้ชายหนุ่มในชุดชมพูนั้นเสียหลักแล้วตกลงไปในคลองน้ำเน่า

 

.


ซึ่งถึงผู้ที่โพสต์คลิปวีดีโอนี้จะบอกว่า คลิปดังกล่าว เป็นทำที่ทำขึ้นเพื่อความฮาเท่านั้น และได้เตี๊ยมกันมาแล้ว แต่ยังไงเสียชาวเน็ตกลับไม่ฮาด้วย พร้อมทั้งได้มีการกล่าวตักเตือนถึงความไม่เหมาะสม และอันตรายที่จะตามมาด้วย

 

.


ก่อนที่ผู้โพสต์คลิปดังกล่าวจะออกมาเคลื่อนไหว โดยได้ชี้แจงถึงคลิปดังกล่าว หลังเกิดเป็นกระแสดราม่าในโลกโซเชียล ว่าผู้ที่อยู่ในคลิปปลอดภัยดี แค่เล่นกันเอาฮาเท่านั้น

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน