ป้าเจอคนหน้าเหมือน ชัชชาติ เลยขอถ่ายรูปคู่ แต่กลับโดนปฏิเสธบอกเป็นพี่ชาย งานนี้ป้ามีแอบงอนเบาๆ

ป้าเจอคนหน้าเหมือน "ชัชชาติ" เลยขอถ่ายรูปคู่ แต่กลับโดนปฏิเสธบอกเป็นพี่ชาย งานนี้ป้ามีแอบงอนเบาๆ

Publish 2019-02-12 13:11:23


กลายเป็นเรื่องที่ทำให้คุณป้าคนหนึ่งเกิดความสับสน เมื่อได้มีคุณป้ารายหนึ่งเข้าไปขอถายภาพร่วมกับ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย แต่ถูกปฏิเสธเพราะเจ้าตัวไม่ใช่นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ แต่เป็นเพียงคู่แฝดกันเพียงเท่านั้นโดยเฟซบุ๊กชื่อ Tanakorn Wongpanya ได้มีการโพสต์ภาพของ รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ ฝาแฝดของ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย และได้เล่าบทสนทนาน่ารักๆ ระหว่างคุณป้ากับ รศ.นพ. ฉันชาย เมื่อถูกขอถ่ายรูปว่า "ป้า : ขอถ่ายภาพกับคุณชัชชาติหน่อยค่ะ คุณหมอ : ไม่ใช่ครับ ผมเป็นพี่ชาย ป้า : โกหกป้าเหรอ"

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในความเหมือนของทั้งคู่มากๆและต่างก็ไม่แปลกใจว่าทำไมคุณป้าถึงเข้าใจผิด บ้างก็บอกว่า หัวอกเดียวกันกะคุณหมอ อิฉัน เป็นฝาแฝดมาเกือบๆจะหกสิบปีแล้วอ่ะ เจอมาเยอะ ตลก 


เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาชาวโซเชียลแชร์กันสนั่น พร้อมกับแอบขำในความน่ารักของคุณป้า ที่เข้าใจผิดคิดว่า รศ. นพ.ฉันชาย คือชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เพราะทั้งคู่เป็นฝาแฝดเลยหน้าเหมือนกันมากและบางคนก็ได้บอกว่าหากเป็นตัวเองก็คงจะสับสนเช่นกัน เพราะเหมือนกันยังกับแกะ

 

(ชัชชาติ)

 

(คุณหมอ พี่ชาย)

 

(เหมือนมาก)

 


อ่านข่าวที่่เกี่ยวข้อง    
-“ชัชชาติ” หุ่นเชิดการเมืองคนใหม่?..ซ้ำรอย“สมัคร”กว่าจะรู้ก็สายเกินไป!!

-เต็มใจให้หลอก? เปิดโพลทักษิณเขี่ย "หญิงหน่อย" ดัน "ชัชชาติ" คะแนนนำ!

 

ขอบคุณ Tanakorn Wongpanyaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน