ตูน บอดี้แสลม ช่วย ตั๊ก บงกช เลี้ยง น้องข้าวหอม

Publish 2019-05-02 18:46:23


หลังจากที่ คุณแม่คนเก่ง ตั๊ก บงกช พบเจอกับความสูญเสียครั้งใหญ่ ในชีวิตของ "ตั๊ก บงกช" อีกครั้ง เมื่อคุณยายทวดวัย 90 ปี ที่เธอได้ดูแลในช่วงบั้นปลายชีวิตนั้น สิ้นใจอย่างสงบแล้ว โดยในอินตราแกรมของตั๊ก ได้โพสต์ภาพยายทวด พร้อมระบุข้อความว่า "วันนี้ยายไปอย่างสงบเเล้วด้วยวัย90 ขอให้ยายมีความสุขนะตั๊กรักยายนะ"

 
ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับที่เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความเสียใจ และชื่นชมในความกตัญญูของตั๊ก ที่ดูแลยายทวดจนนาทีสุดท้ายของชีวิต แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีดราม่าเบาๆ ตอนที่เธอรับคุณยายมาเลี้ยงดู 

 

โดยก่อนหน้านี้ตั๊กเคยโพสต์ภาพคุณยายทวดกับน้องข้าวหอมลูกชาย พร้อมเขียนคำสอนที่ปลูกฝังให้ลูกเป็นเด็กกตัญญู ระบุว่า "เเม่อยากให้ลูกมีชีวิตที่ได้อยู่ใกล้กับคนที่มีบุญคุณกับเรา เพราะไม่มียายทวดก็ไม่มีเเม่เล็กเเละก็ไม่มีเเม่ตั๊ก ก็จะไม่มีข้าวหอม

 

ตั๊ก บงกช สูญเสียคุณยายวัย 90 ปี 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตั๊ก บงกช สูญเสียคุณยายวัย 90 ปี 


ตั๊ก บงกช น้องข้าวหอม

 ล่าสุดเจ้าตัวก็มีรอยยิ้มเกิดขึ้นบนใบหน้าแล้ว เมื่อเห็นในไอจีคุณแม่น้องข้าวหอมนัดรวมญาติทานข้าวกัน ก็ว่าเป็นบรรยากาศดีน่าอบอุ่นแบบพร้อมหน้าพร้อมตาแล้ว แต่งานนี้ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ก็เปิดอีกมุมของนักร้องขวัญใจมหาชน ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ที่ทำเอาแฟนๆ ถึงกับยิ้มไปด้วย

 

 ตูน บอดี้สแลม และ น้องข้าวหอม


เมื่อได้เห็นภาพที่สุดแสนจะน่ารักนี้ โดยแม่ตั๊กได้โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมบรรยายข้อความว่า "น้าก้อยกับลุงตูนเลี้ยงข้าวครับ" ซึ่งในคลิป ลุงตูนกำลังเล่นปิดตาจ๊ะเอ๋เล่นหูเล่นตากับหลานชาย น้องข้าวหอม ลูกชายสุดที่รักของแม่ตั๊ก โดยมีแฟนสาว ก้อย รัชวิน นั่งอยู่ใกล้ๆ 


งานนี้หลานชายตัวน้อยนั้นสนุกสุดๆ หัวเราะคิกคักจนญาติๆ แอบแซวว่ามันตลกขนาดนั้นเลยเหรอ ซึ่งหลังจากที่คุณแม่ตั๊กลงคลิปดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของลุงกับหลานกันมากมาย บางคอมเม้นต์ก็เข้ามาแซวลุงกับหลานคู่นี้อีกมากมายเช่นกัน

 

ครอบครัวอบอุ่น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พี่ตูนโพสต์เศร้า สมคิด สุนัขแสนรัก ได้จากไปอย่างสงบ

ตูน อาทิวราห์ ชี้แจง หลังโดนเพจดัง นำชื่อไปแอบอ้าง ทำคำคม

"ก้อย รัชวิน" โพสต์ซึ้งกลับถึง"ตูน บอดี้สแลม" แต่ละคำชาวเน็ตอ่านมีลุ้น

"ครูณัฐ"ปลื้มสุดเห็นไลค์"พี่ตูน" เพจ"อัสนี วสันต์"ร่วมแชร์โครงการล้านเก้า

"ตูน บอดี้แสลม" โพสต์ซึ้งถึง "ก้อย รัชวิน" ผมว่าเขาน่ารักมาก


ขอบคุณ IG : bong_kod_tak

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;