รวบแล้ว"โทนี่"ไลฟ์สดกับปู่มุนี

Publish 2019-05-19 12:33:59

จากกรณีโลกออนไลน์ได้วิพากษ์วิจารณ์กรณีการไลฟ์สดของนายโทนี่ บุหรี่ทำเอง กับ นางแบบสาวในชุดบิกินีและมีการเชิญให้นายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือปู่มหามุนี อริยะดาบส อายุ 38 ปีมาร่วมแสดงท่าทางลักษณะคล้ายการร่วมเพศผ่านเพจ "โทนีบุหรี่ทำเอง" เมื่อช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น จน ปู่มหามุนี ได้เดินทางมาสอบถามบก.ปอท.ว่าตนเองมีหมายเรียกหรือหมายจับจากการกระทำดังกล่าวหรือไม่
 
 คลิป2

โดยที่บก.ปอท.(กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผบก.ปอท.ในฐานะโฆษกบก.ปอท. เปิดเผยความคืบหน้าคดีมีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กในลักษณะลามกและเชิญชวนให้สมัครเล่นการพนันของกลุ่มบุคคลที่แอบอ้างเรียกตัวเองเป็นเน็ตไอดอล

 

ว่าเรื่องนี้ทางศูนย์เฝ้าระวังโซเชียลของบก.ปอท. ได้ตรวจพบกลุ่มบุคคลดังกล่าวเป็นผู้ชายสองคนและผู้หญิงหนึ่งคนแต่งกายในลักษณะไม่สุภาพโดยฝ่ายหญิงแต่งกายด้วยชุดบีกินนีฝ่ายชายถอดเสื้อร่วมกันแสดงท่าทางลักษณะที่ส่อไปในทางลามกอนาจารนั้น

 

กระทั่งสามารถจับกุม นายชัยรัตน์ ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า คลิปที่ปรากฎดังกล่าว ตนรับงานไลฟ์จากผู้ว่าจ้างมาในราคา 4,000 บาท โดยตนเป็นคนที่อยากรู้อยากลองอะไรจะลงมือทำเอง คดีนี้ตนทำผิดก็ไม่หนี ขอยอมรับผิดในสิ่งที่ทำลงไป ทั้งนี้ ตนก็เรียนจบไม่สูง คิดว่าคลิปดังกล่าวไม่เห็นอวัยวะเพศหรือหน้าอกอาจไม่มีความผิด ที่ทำไปทั้งหมดเพราะคิดว่าสังคมจะได้รับความสนุกสนาน ไม่มีเจตนาอื่นๆ และยืนยันว่าจะไม่ทำอีก 

 


ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่บก.ปอท. รายงานว่า สำหรับการนำตัวนายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ “ปู่มหามุนีอริยะดาบส” อายุ 38 ปี เน็ตไอดอลชื่อดัง ไปคุมขังที่สน.ทุ่งสองห้อง เนื่องจากผู้ต้องหาไม่มีหลักทรัพย์หรือเงินประกันตัว 1 แสนบาท ตามที่ได้มีการตั้งเงินประกันไว้ โดยในวันที่ 16 พ.ค.จะมีการส่งตัวฝากขังที่ศาลอาญาต่อไป

 

 

 

ล่าสุด เพจบิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า  ด่วน! รวบตัวเน็ตคนดัง​ เจ้าของวลีเด็ด​ "โทนี่"ไลฟ์สดกับปู่มุนีอริยดาบส​ ได้แล้ว กำลังประสานส่งตัว​ ตำรวจ​ ปอท.​ ผิด​ พรบ.คอมพิวเตอร์

ตำรวจ​สืบสวนนครบาล​ ร่วมกับ​ สภ.เพชรบูรณ์​ จับนายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือโทนี่​ บริเวณจุดสกัดถนนสายท่าพล-บ้านโพธิ์ทอง ขับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆย 2302 กรุงเทพมหานคร ผ่านมา

ตามหมายจับของศาลอาญา ที่​ 660/2562 นายเจริญศักดิ์ิ​ หรือโทนี่​ ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับ​ นำตัวมาบันทึกจับกุม​ ที่สภ.เพชรบูรณ์​ และกำลังนำตัวเดินทางเข้ากรุงเทพฯ

#บิ๊กเกรียน

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์