ชาวเน็ตปกป้องลูกสาวปุ๊กกี้ โดนโยงคดี

ชาวเน็ตปกป้องลูกสาวปุ๊กกี้ โดนโยงคดี

Publish 2019-06-18 15:36:35


จากกรณีเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. ร่วมกับตำรวจปราบปรามยาเสพติด เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านย่านรามอินทรา 65 หลังจากสืบทราบว่ามีการนัดส่งยาเคตามีนจำนวน 5.2 กก. โดยพบอดีตนักร้องชื่อดัง "ปุ๊กกี้" ปริศนา พรายแสง ภายในบ้านพร้อมของกลางยาเคตามีนดังกล่าว และอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังสามารถจับกุมแฟนหนุ่มของปุ๊กกี้ และ ชายชาวไต้หวัน ได้ 1 ราย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

 
ต่อมาพ.ต.ท.สุริยา สิงห์กมล รองเลขาธิการ ป.ป.ส. เปิดเผยว่า ขบวนการค้ายาเสพติดนี้ได้ติดตามมาหลายปี จนเมื่อต้นเดือน มิ.ย. ได้มีการสะกดรอยเป้าหมาย ซึ่งเป็นชาวไต้หวันเดินทางเข้าออกประเทศไทยหลายครั้งเริ่ม จนทราบว่าเครือข่ายเข้าพักในที่พักเขตกทม. และพบกับเป้าหมายคนไทยที่เป็นเครือข่าย จนสามารถจับกุมผู้ต้องหาไต้หวันได้จึงทำการขยายผลต่อ โดยของกลางล็อตดังกล่าวมาจากสามเหลี่ยมทองคำ มีการลักลอบมายังประเทศไทย และจัดแบ่งให้กับลูกค้าที่สนใจ ลำเลียงไปยังต่างประเทศ 

 

 

 

พ.ต.ท.สุริยา กล่าวอีกว่า ปุ๊กกี้ ปริศนา ยอมรับว่า ตัดสินใจผิดพลาดและทำอย่างนี้มาพอสมควรหลายปี เสพยาเสพติดและรับรู้การกระทำของสามีเพราะอยู่ด้วยกัน เท่าที่ได้รับข้อมูลทั้ง 2 คน จะรับจ้างครั้งละประมาณหลักแสน แต่ทำเป็นอาชีพหลักนานเป็นปี ตั้งแต่ในจัดหายาเสพติดมาดำเนินการ ซุกซ่อนใส่ในฐานก้นที่เขี่ยบุหรี่ ลักษณะเป็นเหล็กหล่อกลม ๆ สามารถหมุนฐานออกและยัดยาเคตามีนในถุงพลาสติกใสก่อนปิดฝาได้ 

 ขณะที่ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปเเสดงความคิดเห็นบนอินสตราเเกรม prisiii ซึ่งเป็นอินสตราเเกรมของปุ๊กกี้บางคอมเมนต์โยงลูกสาว น้องเพบเบิ้ลไปเกี่ยวกับยาเสพติด อาทิข้อความว่า " แม่ติดคุก ไม่มีความลับในโลก มีหลายคดีให้เห็นยังทำเนาะ ปุ๊กกี้" เเต่ก็มีคอมเมนต์ส่วนใหญ่บอกสงสารน้อง เเละไม่ควรเอาน้องมาเกี่ยวกับเรื่องนี้ " มันสมควรที่ต้องมาแสดงความคิดเห็นอะไรแบบนี้ไหมอ่ะ อยู่เฉยไม่พิมว่าคนอื่นจะดีกว่าไหมอ่ะ ปล่อยผ่านไม่ได้ไง พิมพ์เอาสนุก ไม่นึกถึงคนอื่น บ้ารึป่าว บ้างคนเด็กเท่ารุ่นลูกเค้า ว่าเค้ามีสติก่อนมั้ย ตัวคุณเองก่อนพิมพ์อะไร มีสติบ้างรึป่าว

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;