โย ยศวดี ชี้แจง หลังโดนเอี่ยวอักษรย่อ.

โย ยศวดี ชี้แจง หลังโดนเอี่ยวอักษรย่อ.

Publish 2019-06-20 10:24:54


หลังทำเอาวงการบันเทิงช็อกไปตามๆกันจากกรณีเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. ร่วมกับตำรวจปราบปรามยาเสพติด เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านย่านรามอินทรา 65 หลังจากสืบทราบว่ามีการนัดส่งยาเคตามีนจำนวน 5.2 กก. โดยพบอดีตนักร้องชื่อดัง "ปุ๊กกี้" ปริศนา พรายแสง ภายในบ้านพร้อมของกลางยาเคตามีนดังกล่าว และอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังสามารถจับกุมแฟนหนุ่มของปุ๊กกี้ และ ชายชาวไต้หวัน ได้ 1 ราย ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

 ต่อมามีรายงานข่าวว่ามีดารานางแบบสาว ไปมาหาสู่กับปุ๊กกี้เป็นประจำ นอกจากนี้ยังโดนเพื่อนบ้านแฉบุคคลมีชื่อเสียงเข้า-ออกบ้าน 2-3 คน

 

 

ล่าสุด โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ได้ออกมาโพสต์ชี้เเจ้งหลังเธอโดนสื่อพาดพิงเกี่ยวข้องกับปุ๊กกี้ รายละเอียดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ข่าวช่องไหนที่เอาชื่อโยไปเกี่ยวข้องกับเรื่องคดีของปุกกี้ มีเคืองนะคะถ้าพูดกันมั่วๆ ดิชั้นเคยอยู่หมู่บ้านนี้มา4ปี สงบสุขไม่มีเรื่องราวใดๆ เลี้ยงแต่หมา10กว่าตัว ไม่ชอบสุงสิงใครทั้งนั้น เพื่อนบ้านก็ไม่เคยคุยด้วยสักคน ไม่ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น

 บ้านหลังนี้ก็ขายไปเป็นปีจนมาอยู่ที่ใหม่แล้ว ขอท้าเลยถ้าใครบอกเคยเห็นดิชั้นเดินเข้าออกบ้านปุ๊กกี้! ยังไม่รู้เลยบ้านเค้าอยู่ตรงไหน หมู่บ้านนะไม่ใช่สุขา ได้เดินชนกันง่ายๆ ไอ้อักษรย่อเนี่ย ขอที! กล้าๆก็จัดมาเลยค่ะ ข่าวแบบนี้อย่าเอาดิชั้นไปยุ่งเกี่ยว คนรักกีฬาไม่มั่วยาเสพติดนะคะ!!!
 

 

 

 

ขอบคุณทุกคนนะคะ นี่มีแต่คนมาถาม เพราะคนใกล้ตัวก็รู้ว่าเคยอยู่หมู่บ้านนี้มาก่อนจริง อักษรย่อ ดารานางแบบ ย ก็เดาไม่ยาก ที่เสียใจคือการเขียนข่าวจากไม่มีมูล เพื่อนบ้านที่ให้ข่าวก็ไม่รู้ว่าพูดจริงมั้ย อาจบอกแค่ว่ามีดาราพักอาศัยในหมู่บ้านนี้ใครบ้าง แต่การโยงชื่อไปว่าเข้าออกบ้านปุ้กกี้และมีความเกี่ยวโยงกับคดีนี่ต่ำตมมากๆค่ะ จรรยาบรรณไม่ต้องไปพูดถึงเลยละกัน เพราะไม่เคยเห็นมีสักคน!

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน