น้ำฝน ทวีพร โพสต์ถึงใคร เคยหวังจะพาเค้าให้มีชีวิตที่ดีขึ้น

น้ำฝน ทวีพร โพสต์ถึงใคร เคยหวังจะพาเค้าให้มีชีวิตที่ดีขึ้น

Publish 2019-06-21 12:48:11


จากกรณีที่ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย ถูกเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า
กระทั่งต่อมาเธอได้รับสารภาพทั้งหมดว่าเป็นทั้งผู้เสพ ผลิต พร้อมทั้งจำหน่าย ทั้งนี้ยังมีการแฉอีกว่าคนในวงการบันเทิงมีเอี่ยวกับปุ๊กกี้ในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งมีทั้งอักษรย่อ ส. (ซึ่งในทีนี้ก็ไม่ทราบว่าคนใบ้ต้องการสื่อแค่เพียงว่า สอเสือ หรือ ส. ทั้งหมด) และรวมไปถึงอักษรย่อ ก. 

 

 


ประเด็นดังกล่าวถูกชาวเน็ตตีความไปต่างๆ นานา จนกระทั่งล่าสุด น้ำฝน ทวีพร อดีตสาวคนสนิทของพระเอกรุ่นใหญ่ชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปของตัวเองในอิริยาบทสุดสวยหลายภาพ พร้อมแคปชั่นอินเทรนด์เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันว่า “ยาเสพติดมันไม่ดีนะคะ #ห่างไกลยาเสพติด #ชีวิตสดใสห่างไกลยาเสพติด #เรามาจากโลกอนาคต #ดาว702” 

 

 


 หลังจากสาวน้ำฝนโพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ชมความสวยและส่งหัวใจให้รัวๆ โดยมีผู้ใช้บัญชีรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ถึงสาวน้ำฝนว่า “ทำไมไม่มีใครคิดว่า ที่อีกคนหาย เพราะ เราเคยหวังดีจะพาเค้า ออกจากสิ่งไม่ดี ตื้อเค้าให้เลิกจนหลายครั้ง เราก็เสียใจ

 

 

 

จนสุดท้ายเค้าก็หายเพราะไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน แต่เค้าไม่เลิกยุ่ง สิ่งไม่ดี แล้วก็ไปคบก่ะคนที่ศีลเสมอ เท่ากัน......ตลก คนที่คิดว่าเราเป็นตัวเลือก ทั้งๆที่จะช่วยกันออกจากสิ่งไม่ดี แต่ก็หมกหมุ่นแต่กับสิ่งไม่ดี กับคนไม่ดี โชคดีแล้ว ที่เทอไม่สู้ในวันนั้น” โดยสาวน้ำฝนก็ได้มาตอบกลับเป็นอีโมติคอนรูปหัวใจ

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณไอจี fon_taveeporn

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

น้ำฝน ทวีพร โพสต์ถึงใคร เคยหวังจะพาเค้าให้มีชีวิตที่ดีขึ้น

"บุ๋ม ปนัดดา" ประกาศก้องกลางรายการ ไม่ขอสัมภาษณ์ "น้ำฝน ทวีพร" อีกตลอดไป กลับคำไปมา(คลิป)

แค้นฝังหุ่น!"น้ำฝน ทวีพร"ด่าลอย ๆ หมาท้องแก่ไม่กินยาคุม!

น้ำฝน ทวีพร โพสต์ไอจีเเจง ไม่ได้เเขวะ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ส นุ่งสั้นเข้าวัด "อยากเห็นคนไทย รู้จักกาลเทศะ เคารพสถานที่"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน