เจอตัว 2 ผัวเมีย คนรู้จักปุ๊กกี้ หลังหนีกบดาน อ.เกาะพะงัน

เจอตัว 2 ผัวเมีย คนรู้จักปุ๊กกี้ หลังหนีกบดาน อ.เกาะพะงัน

Publish 2019-06-24 12:11:58


จากกรณีเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ป.ป.ส. แจ้งว่า เมื่อเวลา 22.00 น. (17 มิ.ย.62) ได้นำกำลังร่วมกับตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด (ปส.) เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน

 

 หลังจากสืบสวนหาข่าวทราบว่า ได้มีการลักลอบนัดส่งยาเสพติดที่หมู่บ้านดังกล่าว ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาได้ 3 ราย เป็นชาวไทย 2 ราย ซึ่ง 1 ในคนไทยที่ถูกจับกุมได้นั้นคือ "ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง" อดีตนักร้องดังยุค 90 พร้อมด้วย นายชลวิทย์ คีตะตระกูลอายุ 49 ปี แฟนหนุ่ม และนายหงเจิ้นยี่ ชาวไต้หวัน อายุ 28 ปี

 

 

และของกลางยาเสพติดจำนวนหนึ่ง และยาเคซุกซ่อนในตลับที่เขี่ยบุหรี่ซึ่งเตรียมส่งออกนอกประเทศ และมีการขยายผลถึงเครือข่ายที่เชื่อมโยงจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจปส. สามารถออกหมายจับเพิ่มอีก 1 ราย ซึ่งเป็นผู้จัดส่งยาเสพติดให้ปุ๊กกี้และแฟนหนุ่มที่ผ่านมา โดยเป็นผู้ค้ารายใหญ่ในพื้นที่โชคชัย 4

 

 ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจปส. แกะรอยติดตามจับกุมคนส่งยาเคตามีนให้ “ปุ๊กกี้” ได้แล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังหลบหนีไปกบดานอยู่ใน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฏร์ธานี พร้อมกับภรรยา กำลังตำรวจ ปส. อยู่ระหว่างควบคุมตัวทั้งสองคนมาสอบสวนขยายผลต่อ

 

 

อย่างไรก็ตาม ในเวลา 12.00 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รอง ผบ.ตร.) ร่วมกับ พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. และ นายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการ ป.ป.ส. จะมีการแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด.

 

 

ขอบคุณ : Policenews

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน