นาทีเจอตัว นายกันต์ธร พร้อมภรรยา

Publish 2019-06-24 12:45:11


วันที่ 24 มิ.ย. 62 ความคืบหน้ากรณีการจับกุม น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องชื่อดัง พร้อมด้วย นายชลวิทย์ คีตะตระกูลอายุ 49 ปี แฟนหนุ่ม และนายหงเจิ้นยี่ ชาวไต้หวัน อายุ 28 ปี พร้อมของกลางยาเสพติดจำนวนหนึ่ง 

 

 คลิป 2

และยาเคซุกซ่อนในตลับที่เขี่ยบุหรี่ซึ่งเตรียมส่งออกนอกประเทศ และมีการขยายผลถึงเครือข่ายที่เชื่อมโยงจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจปส. สามารถออกหมายจับเพิ่มอีก 1 ราย ซึ่งเป็นผู้จัดส่งยาเสพติดให้ปุ๊กกี้และแฟนหนุ่มที่ผ่านมา โดยเป็นผู้ค้ารายใหญ่ในพื้นที่โชคชัย 4

 

 

กระทั่งได้รับรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปส. แกะรอยติดตามจับกุมคนส่งยาเคตามีนให้ “ปุ๊กกี้” ได้แล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังหลบหนีไปกบดานอยู่ใน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฏร์ธานี พร้อมกับภรรยา กำลังตำรวจ ปส. อยู่ระหว่างควบคุมตัวทั้งสองคนมาสอบสวนขยายผลต่อ

 

 อย่างไรก็ตาม ในเวลา 12.00 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ร่วมกับ พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. และ นายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการ ป.ป.ส. จะมีการแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด

 

 

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "Policenews" มีการเผยคลิปนาทีเข้าจับกุมตัว นายกันต์ธร แก้วกระจ่าง พร้อมแฟนสาว หลังเฝ้าติดตามจนพบพิกัดของทั้ง 2 คน ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

 

 

 

ขอบคุณ : Policenews / ทีมตระเวนข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;