รวบเพิ่มอีก 2 แก๊ง ปุ๊กกี้ ปริศนา หนีซุกเกาะพงัน

Publish 2019-06-24 12:58:03


จากกรณีที่ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง นักร้องสาวลูกครึ่งไทย - ออสเตรเลีย พร้อมแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย ถูกเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 5.2 กิโลกรัม ที่หมู่บ้านดังกล่าว กระทั่งต่อมาเธอได้รับสารภาพทั้งหมดว่าเป็นทั้งผู้เสพ ผลิต พร้อมทั้งจำหน่าย ทั้งนี้ยังมีการแฉอีกว่าคนในวงการบันเทิงมีเอี่ยวกับปุ๊กกี้ในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งมีทั้งอักษรย่อ ส. (ซึ่งในทีนี้ก็ไม่ทราบว่าคนใบ้ต้องการสื่อแค่เพียงว่า สอเสือ หรือ ส. ทั้งหมด) และรวมไปถึงอักษรย่อ ก. 

 

 

อักษรย่อดังกล่าวทำให้พระเอกหนุ่มพ่อลูกอ่อนอย่าง ศรราม เทพพิทักษ์ กลายเป็นประเด็นทันที แถมตั้งแต่ข่าวนี้ออกไปเจ้าตัวก็กระเตงลูกพร้อมศรีภรรยาไปเที่ยวปารีส ประเทศฝรั่งเศสทันที จนชาวเน็ตนั้นจับโยงคดี มีอักษรย่อ พัวพันกับ คดีดัง ของ สาวปุ๊กกี้ ปริศนา พร้อมทั้ง หนุ่ม กรรชัยเองก็ถูกโยงไปด้วย แต่แล้วทั้งคู่ก็ออกมาโต้ข่าวดังกล่าวว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายของปุ๊กกี้แต่อย่างใด

 

 ล่าสุด ชุดสืบสวนตำรวจปราบปรามยาเสพติด สามารถจับกุมสามีภรรยาคู่หนึ่งได้ (สงวนชื่อและนามสกุล) ที่อ.เกาะพงัน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นเครือข่ายค้ายาเสพติด ที่เชื่อมโยงกับแก๊งปุ๊กกี้ ชาลาล่า อดีตนักร้องที่ถูกจับกุมพร้อมสามีและพวกชาวไต้หวันเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

 

โดยก่อนหน้านี้ ตำรวจอยู่ระหว่างนำตัวมาจาก จ.สุราษฎร์ธานี มาแถลงข่าว ซึ่ง 2 สามีภรรยาคู่นี้ ทำหน้าที่ ผู้ส่งยาเสพติดไปยังระแวกโชคชัย 4 ก่อนที่ ปุ๊กกี้จะมารับและ ไปขายต่อให้กับชาวไต้หวัน

 

 

ในวันนี้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย ผอ.ศอ.ปส.ตร. เป็นประธาน ร่วมกับ พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. จะเดินทางมาสอบสวนผู้ต้องหาที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหายาเสพติดรายสำคัญ จำนวน 2 คน เครือข่ายเดียวกับนางสาวพริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน